Thứ năm, 25/04/2019 07:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cận cảnh những hình xăm của mỹ nữ gốc Việt trong phim Fast & Furious 7

08/04/2015, 13:25 (GMT+7)

Levy Trần, cô gái gốc Việt nổi tiếng với những hình xăm đẹp mê hồn trên cơ thể, xuất hiện trong đoạn mở đầu của Fast & Furious 7 với vai người phất cờ ra hiệu lệnh của cuộc đua.

Và dưới đây là một câu chuyện nhỏ về cuộc đời cô, bằng các hình xăm trên cơ thể cô.

Người ta nói cơ thể là bản đồ của một đời người. Dấu vết thời gian được tìm thấy ở nếp nhăn trên trán hay mái tóc hoa râm. Một cái lưng hơi còng xuống "tố cáo" một cuộc sống khó nhọc. Ngón tay mềm mại là chỉ dấu của sự giáo dục thanh cao và tử tế. Trong khi những đường chỉ tay có thể cho thấy tương lai của bạn, dù độ khả tín có thể không cao.

Với Levy Trần, "bản đồ sống" của cô là các hình xăm, xuất hiện khắp nơi trên cơ thể cô và đánh dấu những cột mốc quan trọng của cuộc đời cô.

Lưng của Levy: 3 ngôi sao lớn và một chùm sao nhỏ

Năm 18 tuổi, Levy đã xăm 3 ngôi sao thẳng hàng ở lưng, mỗi ngôi sao lớn được bao quanh bởi những ngôi sao nhỏ.

Khi bạn còn nhỏ tuổi, mọi người sẽ nghĩ bạn chưa đủ chín chắn để đưa ra các quyết định. Ở tuổi đó, bạn hành động cảm tính, ít suy nghĩ, dại dột và hay sai lầm.

Levy cũng vậy, hồi lên 10, cô từng mắc kẹt khi cố thò đầu ra ngoài lan can cầu thang. Trong suốt hai giờ đồng hồ, cô cố gắng vùng vẫy để thoát ra nhưng không được, đến nỗi mồ hôi ướt đẫm người và mặt đỏ bừng lên. Cuối cùng, dì của cô bé đã phải dùng đến kha khá bơ và mayonnaise để giải thoát cho cô.

Năm 13 tuổi, Levy bắt đầu mơ mộng về những hình xăm. Tròn 18 tuổi, nơi đầu tiên Levy ghé đến là một cửa hiệu xăm. Cô yêu cầu chủ quán đừng hỏi thêm thông tin gì về cô và chỉ miêu tả cực ngắn gọn về tính cách của mình: “Tôi ít nói, trẻ và xốc nổi”. Levy cũng không chọn chạy theo xu hướng xăm trên cánh tay, mà yêu cầu xăm 3 ngôi sao ở lưng.

Cô gái gốc Việt này đã giấu ba mẹ mình câu chuyện về những hình xăm nghệ thuật, song “cái kim trong bọc” chẳng thể giấu mãi. Khi phát hiện, mẹ của Levy đã nổi giận và đánh cô. Cô chia sẻ: “Mẹ tôi cảm thấy xấu hổ vì cho rằng tôi đã đánh mất danh dự của gia đình”.

Hình xăm đầu tiên của Trần không có ý nghĩa gì nhiều, nhưng nó là cánh cửa dẫn lối cô đến với những hình xăm. Khi cánh cửa ấy bị đóng sầm lại bởi sự phản đối của gia đình, Levy đã hiểu, cô không phù hợp với hình mẫu bố mẹ mình kì vọng.

Tay trái của Levy: Hoa mẫu đơn và hoa cúc

Năm 20 tuổi, Levy phản kháng lại gia đình bằng cách chọn công việc ở một cửa hiệu xăm, với nhiệm vụ là làm sạch kim và chuẩn bị đèn.

Lý do Levy xăm hoa mẫu đơn rất đơn giản: Một nghệ sĩ ở nơi cô làm việc muốn xăm một hình miễn phí cho cô và chọn luôn hình một bông mẫu đơn. Sau đó, Levy xăm thêm nhiều bông mẫu đơn và hoa cúc khác.

Hình xăm của tuổi 20 cho thấy con ngựa bất kham của tuổi trẻ trong cô.

Tay phải của Levy: Hỗn hợp

Một cánh tay được xăm theo phong cách Mỹ: một nàng vũ nữ Nhật (geisha), một bánh cupcake, một con bướm, một bông hồng, một hộp sọ, ở giữa khá nhiều những hình xăm khác.

Đây được xem là “cánh tay kiểu Mỹ" của Levy, cô gái lớn lên ở San Joe, California. Thêm vào đó, trên bắp tay Levy còn xăm một mảnh trái tim với chữ “MOM” (cô hay đùa rằng đó là chữ “WOW”) được bao quanh bởi hoa hồng xanh. Hình xăm này được thực hiện tại hiệu xăm nghệ thuật Tattoo O’Reilly ở Santa Cruz bởi Dan Wysuph.

Một lần nữa, Levy nói với cha mẹ của cô rằng, dù cơ thể cô bao phủ các hình xăm, nhưng cô vẫn là con gái của họ. Levy tử tế với tất cả những người lớn tuổi, dành thời gian làm từ thiện và giúp đỡ người khác. Cô tốt nghiệp đại học, không nằm trong băng nhóm nào và cũng chẳng nghiện bất cứ dạng thuốc phiện nào. Kể từ đó, quan hệ giữa Levy và cha mẹ cô cũng đã trở nên gần gũi hơn.

Gần cổ: Ánh sáng không bao giờ tắt

23 tuổi, hình xăm với dòng chữ: "There Is A Light That Never Goes Out" (tạm dịch: Luôn có một tia sáng không bao giờ tắt)

Dòng chữ là tên bài hát do nhóm nhạc rock The Smiths của Anh thể hiện. Bài hát thể hiện nỗi ám ảnh của ca sỹ chính Morrissey với tình yêu và cái chết.

Dòng chữ được xăm gần cổ của Levy sau khi cô chia tay với người yêu. Cô chia sẻ rằng đôi khi dòng chữ khiến cô cảm thấy ấm áp giống khi ôm chặt người yêu.

Ngực: Một trái tim thủy tinh rạn vỡ bao quanh bởi hoa đậu thơm

Trên bầu ngực của cô gái 26 tuổi là hình xăm một trái tim thủy tinh với những vết rạn, bao quanh bởi hoa đậu thơm.

Kể từ khi chia tay bạn trai, Levy cũng trải qua vài mối tình nữa nhưng tất cả đều tan vỡ. Cô tạm thời chưa muốn mở lòng với đàn ông, và trái tim thủy tinh rạn vỡ tượng trưng cho những tình cảm đã bị sứt mẻ trong cô.

PHẠM TRANG (maskonline)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận