Thứ bảy, 20/07/2019 12:05 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cận cảnh tai nạn nối tiếp tai nạn khủng khiếp trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

22/11/2018, 18:29 (GMT+7)

Vào hồi 16h45 phút hôm nay tại Km 34 xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên trên cao tốc Hà Nội  - Thái Nguyên xảy ra vụ tai nạn giao thông hy hữu, thảm khốc, khiến 2 người khó qua khỏi.

Toàn cảnh vụ tai nạn

Húc vào đuôi xe trước, tài xế xe tải bị kẹt cứng trong ghế lái
Tài xế xe tải kẹt cứng, đau đớn trong cabin vỡ nát 

Theo đó, vào thời điểm trên, ở chiều Thái Nguyên đi Hà Nội, chiếc xe tải BKS 20C-05... đang lưu thông tông thẳng vào đuôi xe tải BKS 20C-11.... Cú tông cực mạnh khiến đầu xe 20C-056... bị bẹp dúm, tài xế kẹt cứng trong ghế lái, nhiều người phải dùng xà beng cậy phá, nhờ xe kéo tách rời 2 xe để giải cứu tài xế. Còn người đàn ông bên ghế phụ được người dân bế xuống đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên cao tốc tắc nghẽn

Sau khoảng 30 phút mới lôi được tải xế ra ngoài để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi người dân đang bế người tài xế này vào một chiếc taxi bên đường để chở ngược lại về hướng Thái Nguyên, thì bất ngờ một xe tải khác chạy hướng Hà Nội - Thái Nguyên lao tới, đâm trực diện vào đuôi taxi khiến chiếc xe chở người đi cấp cứu này vỡ toác, nửa thân xe bẹp dúm lại khiến cả ba người trên xe bị thương nặng (gồm tài xế xe tải bị thương, một người dân tham gia cấp cứu và tài xế taxi). Tính mạng của 2 người ngồi sau đuôi xe taxi là rất đáng lo ngại vì cú đâm quá mạnh, và người dân lại tiếp tục phải phá dỡ đuôi xe để lôi các nạn nhân đã hôn mê bất tỉnh ra ngoài.

Khoảnh khắc tài xế xe tải kẹt trong ghế lái được giải thoát
Người dân phá cửa cứu tài xế xe tải
Chiếc taxi chưa kịp chở tài xế xe tải đi cấp cứu thì bị một chiếc xe tải khác đâm trực diện khiến 3 người bị thương, trong đó 2 người ngồi sau bị hôn mê, nguy kịch.
QN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận