Thứ sáu, 14/12/2018 03:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cần làm rõ cái chết của em học sinh lớp 11

29/04/2012, 19:33 (GMT+7)

Em Dương Trọng Đạt sinh năm 1994 đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu do bị nhóm bạn đánh đến ngạt thở sau khi đi tắm sông.

Em Dương Trọng Đạt sinh năm 1994 ở xóm 9, xã Thiệu Dương, huyện Thiệu Hóa- Thanh Hóa đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu do bị nhóm bạn đánh đến ngạt thở khi đi tắm sông.

Em Đạt là học sinh lớp 11B9, trường THPT Dương Đình Nghệ, huyện Thiệu Hóa. Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/4, Đạt cùng nhóm bạn rủ nhau ra tắm tren sông Nông Giang. Tắm được một lúc thì có 4 người trong số đó đi về trước. Khi Đạt ra về thì bị một số người trong nhóm bạn tắm cùng lao vào đánh cho đến khi Đạt bất tỉnh. Sau đó Đạt được đưa vào bệnh viện Đa Khoa huyện Thiệu Hóa cấp cứu. Do tình trạng sức khỏe nguy kịch, nạn nhân được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh nhưng Đạt đã tử vong trên đường đi.

Người nhà của nạn nhân kéo đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Nhận được tin báo Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Ông Dương Trọng Thảo, bác ruột em Đạt cho biết: “Gia đình chưa ký vào biên bản về kết quả khám nghiệm. Theo kết quả khám nghiệm ban đầu về cái chết của Đạt là có bị đánh, nhưng chỉ bị vết xước bên ngoài, bên trong phổi bị lấm chấm (tức triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết”. Đến khoảng 18h chiều ngày 28/4, sau khi được sự động viên của các đơn vị chức năng, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng.

Ông Dương Trọng Thảo, bác ruột cháu Đạt bức xúc về kết luận của pháp y.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 27/4, cơ quan CSĐT Công an huyện Thiệu Hóa đã vào cuộc điều tra và bắt tạm giam một số đối tượng để phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

 

 

  

 

VĂN HÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận