Thứ sáu, 22/06/2018 11:39 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cần Thơ: Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

17/06/2014, 09:03 (GMT+7)

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), diễn ra từ ngày 17-22/6/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế TP Cần Thơ.

Hội chợ quy tụ 450 gian hàng tiêu dùng của 150 doanh nghiệp (DN), với các ngành hàng đa dạng như: gia dụng, dệt may, kim khí điện máy, dược phẩm, thực phẩm, hóa chất…

Sau 4 năm, các DN HVNCLC tái ngộ triển lãm giới thiệu hàng Việt với người tiêu dùng TP Cần Thơ. Đặc biệt, lần đầu tiên gian hàng sản phẩm đặc sản từ cây hồi của DN tỉnh Lạng Sơn tham gia nhằm mở rộng mạng lưới phân phối tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL. Sự nỗ lực của các DN nhằm giữ vững thương hiệu, thị trường trước những áp lực của tình hình kinh tế còn khó khăn.

Hội chợ có các chương trình phục vụ người tiêu dùng phong phú như: đọc sách và vẽ tranh về biển đảo dành cho các em thiếu nhi; Cuộc thi “Vào bếp bằng cả trái tim” dành cho các bà mẹ; Tư vấn giữ gìn sức khỏe mùa World Cup và thi lập kỷ lục tâng bóng dành cho phái mày râu; Gameshow “Cả nhà với hàng Việt” và nhiều chương trình biểu diễn văn nghệ, chương trình khuyến mãi dành cho các gia đình tại Cần Thơ.

Nhân dịp này, Hội DN HVNCLC và Trung tâm BSA ra mắt ba câu lạc bộ thuộc mạng lưới Sáng tạo khởi nghiệp: CLB Sáng tạo khởi nghiệp từ nghề bếp, CLB Nông dân sáng tạo, CLB Đặc sản làng nghề Đồng Tháp. 

Hội chợ miễn phí vé vào cổng từ 8 giờ sáng đến 16 giờ chiều.

HỮU ĐỨC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận