Thứ hai, 28/05/2018 03:07 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cảnh giác những kẻ mạo danh

06/06/2017, 14:05 (GMT+7)

Thời gian qua, có hai nhân viên Cty TNHH Thương mại - Dịch vụ đầu tư phát triển viễn thông ACT đến UBND các, thị trấn của huyện Phú Tân (An Giang) lắp đặt thiết bị đầu thu truyền hình kỹ thuật số.

Khi đến địa phương, họ xuất trình giấy giới thiệu, xin làm việc với Chủ tịch UBND các xã để bàn nội dung triển khai việc phát và lắp đặt đầu thu số hóa mặt đất cho hộ nghèo và cận nghèo, có biên bản làm việc. Theo đó chi phí lắp đặt ghi trong biên bản 20.000đ/hộ (nếu xã có người lắp đặt được thì Cty sẽ trả cho người lắp đặt 20.000đ/hộ).

Theo Sở TT-TT tỉnh, hiện đang trong giai đoạn chấm thầu, Sở chưa xác định được công ty, đơn vị, doanh nghiệp sẽ triển khai lắp đặt thiết bị đầu thu truyền hình kỹ thuật số trên địa bàn tỉnh. Sở sẽ có văn bản hướng dẫn khi có thông tin chính thức đơn vị trúng thầu.

Do đó, UBND huyện Phú Tân yêu cầu UBND các xã, thị trấn cảnh giác với các DN đến liên hệ thực hiện hỗ trợ đầu thu truyền hình kỹ thuật số hóa mặt đất với hộ hộ nghèo và hộ cận nghèo. Nếu có thực hiện dịch vụ này thì UBND huyện sẽ có văn bản chính thức. Các xã, thị trấn nếu phát hiện có nghi vấn phải báo cáo về UBND huyện.

HƯƠNG HUỆ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận