Thứ hai, 16/07/2018 06:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cảnh “nóng” trong phim mới của Leonardo DiCaprio bị phản ứng

25/12/2013, 10:47 (GMT+7)

Các thành viên trong Hiệp hội Điện ảnh Mỹ đã phải lên tiếng chỉ trích bộ phim mới "Wolf Of Wall Street" của đạo diễn Martin Scorsese do "nóng" quá mức.

Các thành viên trong Hiệp hội Điện ảnh Mỹ đã phải lên tiếng chỉ trích bộ phim mới "Wolf Of Wall Street" của đạo diễn Martin Scorsese với sự góp mặt của nam diễn viên Leonardo DiCaprio bởi những cảnh “nóng” trong phim (ảnh) quá mức nóng bỏng và gợi tình.

Đạo diễn Martin Scorsese khá bất ngờ khi một thành viên trong Hiệp hội Điện ảnh Mỹ đã hét vào mặt ông: “Thật đáng xấu hổ. Quá kinh tởm” khi xem bộ phim dài 3 tiếng phản ánh cuộc đời của tỉ phú Jordan Belfort, một người nghiện tình dục và ma túy.

Nữ diễn viên Hope Holiday đã chứng kiến tận mắt những cảnh “nóng” trong phim và viết về những cảnh này trên phim. Nữ diễn viên 75 tuổi cho biết, bà không thích cách khai thác trần tục của đạo diễn Martin và đã rời khỏi nhà hát trước khi buổi họp báo giữa đạo diễn Martin và nam diễn viên chính của bộ phim Leonardo DiCaprio cùng báo giới diễn ra.

Đạo diễn Martin Scorsese cho biết, tác phẩm mới của ông không phải là bộ phim dành cho mọi đối tượng khán giả, nhất là khán giả dưới 14 tuổi. Bộ phim "Wolf Of Wall Street" sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào dịp Giáng sinh năm nay và đây là bộ phim mới nhất mà Leonardo, một trong những nam diễn viên đảm bảo thành công của các bộ phim điện ảnh, tham gia.

DUY LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận