Thứ sáu, 23/08/2019 02:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cảnh sát giao thông bị tố đánh dân nhập viện

22/01/2018, 20:08 (GMT+7)

Sáng 22/1, Đại tá Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ CSGT huyện Thới Bình (Cà Mau) bị tố đánh dân nhập viện.

19-11-45_1-nh-bui-vn-ging-co-don-to-co-ve-viec-minh-bi-cn-bo-csgt-dnh-v-giu-xe-tri-php-lut
Anh Bùi Văn Giang có đơn tố cáo về việc mình bị cán bộ CSGT đánh và giữ xe trái pháp luật

Anh Bùi Văn Giang (SN 1979, ngụ ấp Tấn Công, xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, Cà Mau) người có đơn tố cáo về việc mình bị cán bộ CSGT đánh và giữ xe trái pháp luật.

Nội dung đơn tố cáo, anh Giang trình bày, vào khoảng 22h30 ngày 15/1, anh điều khiển xe máy hiệu Sirius mang BKS 69D1-288.50 chở vợ phía sau. Khi đang lưu thông trên đường Xuyên Á, hướng từ xã Biển Bạch Đông về xã Tân Bằng (huyện Thới Bình) thì gặp chốt gác CSGT phía trước mặt (cách khoảng 200m), nên anh dừng xe lại đi bộ đến đó để xin qua.

“Tôi đi bộ lại chỗ các anh CSGT đóng chốt rồi hỏi cho xe qua, lúc đó trong người có uống ít rượu. Khi tôi hỏi, các anh công an không nói gì, một anh mặc đồ dân phòng dẫn xe tôi lại chốt rồi kiểm tra giấy tờ”, anh Giang kể lại.  

Anh Giang cho biết thêm, sau đó một người tên là Huy mặc đồ CSGT yêu cầu anh ngậm ống đo nồng độ cồn, nhưng anh Giang phản ứng: “Tôi đi bộ và xin các anh cho phép tôi được dẫn xe qua chốt, chứ có chạy xe đâu mà các anh bắt tôi thổi nồng độ cồn”. Khi anh Giang nói, cảnh sát này liên tục cầm máy quay phim kề sát mặt anh.

Bị máy quay cận mặt, tôi lấy tay gạt ra khiến anh CSGT này ngã xuống đất. Sau đó, anh CSGT đứng dậy dùng gót giày đạp vào ngực tôi, làm tôi ngã ra đường, ngất xỉu”, anh Giang cho biết.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Giang được Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình) đưa đi điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thới Bình.

Sau 1 tuần điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, sáng nay anh Bùi Văn Giang (người tố cáo) đã được các bác sĩ cho xuất viện về nhà trong tình trạng sức khỏe tốt. Theo anh Giang, mặc dù, các bác sĩ cho xuất viện, nhưng lại hẹn đến 3 ngày sau anh mới được lấy giấy ra viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận