Thứ hai, 20/01/2020 04:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cao Thái Hà thấy 'bão ngầm'

08/09/2019, 06:50 (GMT+7)

Diễn viên Cao Thái Hà được mời đảm nhận vai thiếu úy Vũ Hạ Lam trong bộ phim truyền hình “Bão ngầm” dài 45 tập, của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước - Đào Trung Hiếu.

Bối cảnh chính của bộ phim “Sóng ngầm” được quay ở Yên Bái, nên diễn viên Cao Thái Hà phải đi lại như con thoi giữa Sài Gòn - Yên Bái, vì cô còn phải chăm lo cho cơ sở kinh doanh mà mình làm chủ!  

Vy Oanh hát "Thánh ca"

08-53-25_vy_onh

Ca sĩ Vy Oanh đầu tư hơn 1 tỷ đồng để thực hiện album “Thánh ca”. Không chỉ dàn dựng công phu và tốn kém, ca sĩ Vy Oanh còn kéo cả ông xã - đại gia Lê Thiện vào phụ diễn trong phần hình ảnh video. Liên tục sinh 2 đứa con, ca sĩ Vy Oanh ít biểu diễn trên sân khấu, nên quyết định chinh phục khán giả qua thị trường album nhạc!  

Hồ Ngọc Hà và "Vẻ đẹp 4.0"

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thực hiện đĩa đơn “Vẻ đẹp 4.0” để thể hiện quan điểm ủng hộ xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc. Những tình tiết trong music video “Vẻ đẹp 4.0” có nhiều cảnh nhái lại ý tưởng phim hài của Châu Tinh Trì. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thổ lộ: “Qua tác phẩm này, tôi muốn minh chứng thẩm mỹ là điều bình thường, nhất là ở thời đại 4.0”.  

Kiều Minh Tuấn trong "Lời hứa của cha"

08-53-25_kieu_minh_tun

Diễn viên Kiều Minh Tuấn sau ồn ào phim giả tình thật với diễn viên An Nguy, đã quay lại trường quay để đóng vai chính trong bộ phim “Nắng 3: Lời hứa của cha”. Đạo diễn Đồng Đăng Giao và nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ, họ chọn Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai chính trong phim vì đánh giá anh hợp vai, scandal đời tư của anh không ảnh hưởng đến bộ phim.  

Hari Won trở lại thị trường âm nhạc

08-53-25_hri_won

Ca sĩ Hari Won sau một thời gian chỉ chuyên chú với vai trò MC game show, đã trở lại thị trường âm nhạc bằng đĩa đơn “It’s you”. Điều đặc biệt mà sản phẩm mới Hari Won đưa ra cho công chúng, chính là phần lời ca khúc do chồng cô - diễn viên Trấn Thành viết. Ca sĩ Hari Won than thở: "Trong công việc anh Trấn Thành là người rất nghiêm túc. Mỗi lần hát sai một câu hay đoạn nào chưa ưng ý, tôi cảm giác như mình sắp bị mắng tới nơi”.

(Kiến thức gia đình số 36)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận