| Hotline: 0983.970.780

Cao thủ Vịnh Xuân đến Việt Nam sớm hơn dự kiến

Thứ Tư 12/07/2017 , 15:53 (GMT+7)

Võ sư Pierre Francois Flores đã bay đến TP HCM sớm hai ngày, nhằm chuẩn bị cho một số trận giao lưu võ thuật.

Theo nguồn tin riêng của VnExpress, cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francois Flores đã đến TP HCM hôm 10/7, sớm hơn dự kiến hai ngày. Võ sư người Canada đã bay ra Hà Nội vào hôm qua 11/7.

Trước đó, trong tháng Năm, võ sư Pierre và võ sư Đoàn Bảo Châu, hệ phái Đoàn Long Karate đã hẹn nhau giao lưu võ thuật tại Hà Nội, dự kiến trong ngày 20/7. Hai võ sư đã thống nhất, rằng đây là trận giao lưu võ thuật trên danh nghĩa cá nhân.

Võ sư Pierre đã đến Việt Nam sớm hơn dự kiến hai ngày. Ảnh: FBNV.

Hiện địa điểm, ngày giờ thi đấu của trận giao lưu võ thuật giữa võ sư Pierre và võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn được giữ bí mật. Sau trận đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu, võ sư Pierre còn có hai trận giao lưu võ thuật khác khi đến Việt Nam lần này.

Tuy nhiên, trận đấu giữa võ sư Karate và cao thủ Vịnh Xuân đang gặp vấn đề về cấp phép khi Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội đã gửi công văn lên Tổng cục Thể dục thể thao, xin ý kiến chỉ đạo vì đây là trận "thi đấu tự do" và được cắt nghĩa là "không có luật và tổ chức bảo trợ", "không thông báo với cơ quan quản lý". 

Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội muốn "có cơ sở thông tin đến Công an Thành phố Hà Nội có phương án giữ gìn an ninh, trận tự trên địa bàn Thủ đô".

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ và dân tôi chửi giải thơ

Bài thơ ‘Mẹ tôi chửi kẻ trộm’ vừa được trao giải cao nhất cuộc thi thơ báo Văn Nghệ 2019-2020, đã hứng chịu sự phản ứng gay gắt của công chúng

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Không ai có thể ngờ, một tập thể bị nợ lương gần một năm lại có thể giữ sự chuyên nghiệp đến thế khi vào sân và có thời điểm nắm ngôi đầu bảng V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.