Thứ sáu, 22/06/2018 09:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cặp tình nhân chết trên vũng máu trong nhà nghỉ

16/06/2014, 16:32 (GMT+7)

Sau tiếng kêu thất thanh phát ra từ phòng của cặp nam nữ được cho là tình nhân thuê ngủ lại qua đêm, chủ nhà trọ ở Đà Nẵng phát hiện cả hai nằm chết trên vũng máu.

Cặp tình nhân chết trên vũng máu trong nhà nghỉ
Căn phòng bà Duyên và ông Quân thuê trọ và xảy ra án mạng. Ảnh: Ngọc Trường.

Ngày 14/6, ông Quân (43 tuổi, trú huyện Điện Bàn, Quảng Nam) cùng bà Duyên (37 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đến thuê phòng trọ dưới chân cầu vượt Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ) nghỉ ngơi. Cả hai tình tứ chăm sóc nhau.

Đến 23h đêm, chủ nhà trọ nghe có tiếng kêu của người phụ nữ phát ra từ phòng của hai người này. Tiến lại gần, người này phát hiện ông Quân nằm chết dưới nền, còn bà Duyên tay đang cầm điện thoại nằm gục chết trên giường, máu chảy lênh láng.

Khi xe cứu thương và công an có mặt, hai nạn nhân đã tử vong. "Người phụ nữ tử vong với một nhát dao đâm từ phía lưng xuyên thấu ngực. Còn người đàn ông bị một vết dao đâm trên ngực phía bên phải", chủ nhà trọ kể.

Sáng 15/6, cơ quan chức năng tiếp tục khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân. Theo thông tin ban đầu, ông Quân và bà Duyên là tình nhân của nhau.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
NGỌC TRƯỜNG VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận