Thứ hai, 24/09/2018 04:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Carnaval Hạ Long thành công tốt đẹp

05/05/2014, 10:04 (GMT+7)

Carnaval Hạ Long 2014 là sự kiện điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc của “Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2014”.

Carnaval Hạ Long thành công tốt đẹp
Múa rồng tại Carnaval Hạ Long 2014

Với chủ đề “Quảng Ninh – Hội tụ và Lan tỏa”, Carnaval Hạ Long 2014 đã được tổ chức tối ngày 30/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của đông đảo nhân dân, du khách và các đoàn nghệ thuật.

Carnaval Hạ Long 2014 là sự kiện điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc của “Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2014”, lần đầu tiên được tỉnh Quảng Ninh giao cho UBND TP Hạ Long chủ trì tổ chức.

Đây là một sự kiện không chỉ mang tính định kỳ mà đã trở thành một trong những đặc trưng văn hóa du lịch của Quảng Ninh, có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và những giá trị văn hóa, các danh lam thắng cảnh trên vùng đất Quảng Ninh, là ngày hội của nhân dân tỉnh Quảng Ninh nhằm giới thiệu, mời gọi bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến chiêm ngưỡng, khám phá di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và những di sản văn hóa đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh.

Carnaval Hạ Long 2014 hội tụ sự đổi mới, sáng tạo trong việc tôn vinh, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, được nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các ca sỹ Quảng Ninh đã thành danh thể hiện đa diện, đa sắc, đậm đà chất bản địa.

Những địa danh du lịch trên địa bàn tỉnh được lồng ghép, đan xen với bản sắc văn hóa các địa phương cùng với sự tham gia biểu diễn của các diễn viên, nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, và các đoàn nghệ thuật nước ngoài.

Sự kiện được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo và triển khai theo đúng kế hoạch, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa; nguồn lực thực hiện từ xã hội hóa là chủ yếu.

Công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo, không xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông, hạ tầng viễn thông và các đường truyền được đảm bảo thông suốt.

VĂN NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận