Chủ nhật, 17/11/2019 07:19 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cầu thủ Vũng Tàu khiếu nại VFF phạt nhầm

31/07/2018, 17:41 (GMT+7)

Một trong ba cầu thủ bị phạt vì lỗi đuổi đánh trọng tài đã đệ đơn lên LĐBĐ Việt Nam (VFF) khi cho rằng anh bị oan.

 Nhiều cầu thủ Vũng Tàu không giữ được bình tĩnh 

Người làm đơn là cầu thủ Đinh TIến Phong, số 73 của Vũng Tàu. Cầu thủ này bị phạt số tiền 17,5 triệu đồng và cấm thi đấu 18 tháng trong mọi giải bóng đá do VFF tổ chức. Anh được Ban kỷ luật VFF xác định là nằm trong số đuổi đánh trợ lý trọng tài Huỳnh Quốc Long.

Tuy nhiên, cầu thủ đang được TPHCM cho mượn này một mực kêu oan. Anh khẳng định “không động chân động tay” với bất cứ ông vua sân cỏ nào trong suốt vụ việc. Tiến Phong cho biết: “Tôi chỉ chạy theo, sau đó vào thẳng phòng thay đồ”.

Tiến Phong cùng với đội bóng chủ quản TPHCM đã trình đơn đi các đơn vị liên quan. Anh cũng thừa nhận, bản thân “chỉ xin giảm án” chứ không có ý “chối tội” vì “chạy theo cũng có nghĩa là đã tham gia vụ ẩu đả”. Hiện VFF chưa có ý kiến chỉ đạo thêm về vụ việc.

Nguồn cơn của vụ việc diễn ra khi Vũng Tàu thua Phố Hiến 1-4 và mất suất lên hạng. Nhiều cầu thủ Vũng Tàu không giữ được bình tĩnh và trợ lý Huỳnh Quốc Long đã lao ra cản trở, khiến Trần Quốc Tuấn (số 8) bị ngã. Đây là sự việc khiến cầu thủ Vũng Tàu mất kiếm soát.

VĂN LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận