Chủ nhật, 15/09/2019 07:08 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cầu “tuột” ở xã NTM đã được sửa chữa

27/02/2015, 09:17 (GMT+7)

Về đường dẫn vào mặt cầu, đã nâng cao độ mặt đường dẫn nhằm giảm dốc. Đồng thời, xây thêm gờ chắn bánh xe 2 bên nhịp biên của mặt cầu./ Cần Thơ: Xã NTM xây cầu “tuột”, dân không dám đi

Cầu tuột ở xã NTM đã được sửa chữa
Cầu Hồ Liên đã được sửa chữa

NNVN đã đưa tin “Cần Thơ: Xã NTM xây cầu “tuột”, dân không dám đi”. Sau khi báo phát hành, ngày 12/2/2015, Giám đốc Sở GT-VT TP.Cần Thơ Lư Thành Đồng đã gửi công văn trả lời Báo NNVN, cho biết:

Ngay sau khi Sở GT-VT nhận được ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về việc Báo NNVN nêu, Sở GT-VT đã phối hợp với UBND huyện Thới Lai yêu cầu chủ đầu tư khắc phục, sửa chữa hai đường vào cầu Hồ Liên, ấp Thành Nhung, xã Trường Xuân, huyện Thới Lai.

Cụ thể, về đường dẫn vào mặt cầu, đã nâng cao độ mặt đường dẫn nhằm giảm dốc. Đồng thời, xây thêm gờ chắn bánh xe 2 bên nhịp biên của mặt cầu nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông qua cầu, tăng vẻ mỹ quan cho công trình. Qua tham khảo ý kiến của người dân xung quanh khu vực cầu Hồ Liên đã được sự đồng thuận cao.

Qua đây, Sở GT-VT cũng chỉ đạo các phòng chức năng rà soát lại các cầu giao thông nông thôn trên địa bàn thành phố, sau đó sẽ tổng hợp, báo cáo, đề xuất trình UBND xem xét chỉ đạo.

NGỌC THẮNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận