Thứ hai, 23/07/2018 07:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cây cổ thụ bất ngờ bị bật gốc, đổ vào nhà dân

29/01/2013, 13:46 (GMT+7)

Cây đổ là một cây cổ thụ có đường kính khoảng 3m, cao 20m trên đường Võ Thị Sáu.

Khoảng 6 giờ sáng 29/1, một cây cổ thụ có đường kính khoảng 3m, cao 20m trên đường Võ Thị Sáu, nằm đối diện Công ty môi trường đô thị Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bật gốc. Cây đổ kéo theo 5 trụ điện và đổ vào nhà dân, đè lên 4 xe máy.

Di chuyển cây cổ thụ bị đổ.

Nhiều người dân chứng kiến cho biết vào khoảng thời gian trên, họ nghe thấy tiếng đổ ầm và thấy một cây điệp (còn gọi là cây me tây) cổ thụ đổ xuống. Rất may lúc đó đường khá vắng nên không có ai bị thương.

Tại hiện trường, hệ thống dây điện, dây cáp điện thoại, viễn thông nằm ngổn ngang trên đường. Sự cố cũng đã gây mất điện trong khu vực xung quanh nhiều giờ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông đã phong tỏa hai đầu đường Võ Thị Sáu và các tuyến đường nhánh Thạch Thị Thanh để triển khai khắc phục sự cố.

Do sự cố xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng nên tình trạng ùn ứ giao thông cục bộ đã xảy ra.

Nhân viên Công ty công viên cây xanh Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã điều động nhân lực và phương tiện để xử lý sự cố và dọn hiện trường.

Đến 10 giờ ngày 29/1, giao thông tại khu vực đường Võ Thị Sáu, Thạch Thị Thanh, quận 3 vẫn bị ùn ứ. Nhiều tuyến đường xung quanh đã bị phong tỏa để các lực lượng chức năng tiến hành di dời cây đổ.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận