| Hotline: 0983.970.780

CĐV Hải Phòng vẫn vào sân, trận Cần Thơ - Hải Phòng bị muộn nửa giờ

Chủ Nhật 02/07/2017 , 19:36 (GMT+7)

Lệnh cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương của Ban kỷ luật VFF cuối cùng có cũng như không, bằng chứng là CĐV Hải Phòng vẫn mặc màu áo quen thuộc của đội bóng đất Cảng và vào sân Cần Thơ.

Trận đấu giữa Cần Thơ và Hải Phòng lẽ ra bắt đầu từ lúc 17h chiều 2/7, theo lịch thi đấu được BTC V-League ban hành, nhưng đến sau 17h30 bóng mới lăn, lý do là BTC sân, BTC giải phải giải quyết vấn đề CĐV Hải Phòng xuất hiện trên sân Cần Thơ, bất chấp lệnh cấm từ Ban kỷ luật VFF.

CĐV Hải Phòng vẫn xuất hiện trên sân Cần Thơ...
CĐV Hải Phòng vẫn xuất hiện trên sân Cần Thơ...
... khiến án kỷ luật cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương của Ban kỷ luật VFF trở nên vô nghĩa
...khiến án kỷ luật cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương của Ban kỷ luật VFF trở nên vô nghĩa
 
Trước đó, sau sự cố một vài CĐV quá khích khoác áo Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình ở vòng 14 V-League, trong trận CLB Hà Nội – Hải Phòng, Ban kỷ luật VFF ra lệnh cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương cho đến hết mùa giải 2017.

Tuy nhiên, chiều 2/7, vẫn có khá đông CĐV khoác áo đội Hải Phòng xuất hiện ở sân Cần Thơ, cũng như trên khán đài của sân bóng này, dự khán trận đấu giữa đội bóng đất Cảng với đội bóng đất Tây Đô.

Các thành viên BTC giải và BTC trận đấu phải hội ý hơn nửa giờ mới cho bóng lăn
Các thành viên BTC giải và BTC trận đấu phải hội ý hơn nửa giờ mới cho bóng lăn
 
Đây là trận đấu đầu tiên mà Hải Phòng đá trên sân đối phương sau khi có lệnh cấm từ Ban kỷ luật VFF, tức là trận đầu tiên CĐV của họ phải “thụ án”.

Sau khi CĐV Hải Phòng có mặt bên trong sân và vẫn khoác màu áo quen thuộc của đội bóng đất Cảng, BTC trận đấu buộc phải lùi giờ bóng lăn để hội ý về tình hình trên sân.

Đến hơn 30 phút sau, Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng, Giám sát trận đấu Trần Ngọc Thái Tuấn mới tìm ra giải pháp tạm thời, sau khi hội ý với đại diện BTC sân và đại diện CĐV Hải Phòng, đó là vẫn cho trận đấu bắt đầu. Vì đến lúc đó, các bên cũng chẳng thể… mời CĐV Hải Phòng ra khỏi sân.

Ngay ở trận đầu tiên phải “thụ án”, người ta được chứng kiến ngay rằng án phạt quá vô lý từ phía Ban kỷ luật VFF, do ông trưởng ban Nguyễn Hải Hường ký, về việc cấm CĐV Hải Phòng đến sân đối phương, đã trở nên vô nghĩa.

 

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' và một thái độ ứng xử của Mai Thu Huyền

Bộ phim 'Kiều' của đạo diễn Mai Thu Huyền xây dựng một Đạm Tiên khác nguyên tác Truyện Kiều, đã mang lại cảm xúc thú vị và đánh giá trái chiều cho giới mộ điệu.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!