Thứ hai, 16/07/2018 06:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

CĐV Việt Nam thuê trực thăng xem World Cup

13/07/2014, 18:12 (GMT+7)

Không chỉ có mặt tại Brazil để xem các trận bóng đá đang diễn ra tại đây, CĐV đặc biệt nhất của Việt Nam đã thuê hẳn một chiếc trực thăng để xem trận đấu giữa Brazil và Hà Lan trên sân Mane Garrincha từ trên cao.

CĐV Văn Trần Hoàn với biệt danh Hoàn "pháo" có mặt tại Brazil từ ngày 1/7 để xem các trận đấu tại World Cup. Trần Hoàn là CĐV quá nổi tiếng, khi anh từng nhiều lần đi xem các trận tại World Cup những năm gần đây.

CĐV Việt Nam thuê trực thăng xem World Cup

Tuy nhiên, lần tới Brazil này CĐV người Hải Phòng còn gây choáng hơn, khi bỏ tiền ra thuê hẳn 1 chiếc trực thăng để xem bóng đá từ trên cao, để xem trận đấu tranh hạng ba giữa Brazil và Hà Lan.

Không chỉ lên máy bay một mình, Trần Hoàn còn mời cả các phóng viên Việt Nam đang tác nghiệp tại Brazil bay nhiều vòng quanh SVĐ Mane Garrincha để xem bóng đá. 

CĐV Việt Nam thuê trực thăng xem World Cup

Sau khoảng hơn nửa tiếng bay trên bầu trời thành phố Brasilia, CĐV Việt Nam trở lại khán đài SVĐ Mane Garrincha theo dõi hiệp 2 của trận đấu tranh hạng ba giữa Brazil gặp Hà Lan. Cũng như những trận đấu trước đó, Trần Hoàn đã mang hình ảnh lá cờ Việt Nam tới sân.

HÀ NGUYÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận