Chủ nhật, 18/08/2019 09:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Central Group Việt Nam mắt chương trình 'Sinh kế cộng đồng'

04/01/2018, 19:40 (GMT+7)

Chương trình này ra đời nhằm phát triển chuỗi cung ứng bền vững cho nông sản và sản phẩm thủ công, từ giai đoạn sản xuất tới tiêu thụ sản phẩm...

17-20-43_nh_1_bn_dieu_hnh_chuong_trinh_sinh_ke_cong_dong_chinh_thuc_r_mt
Ban điều hành chương trình “Sinh kế cộng đồng” chính thức ra mắt

Central Group Việt Nam, hệ thống siêu thị Big C vừa chính thức ra mắt chương trình “Sinh kế cộng đồng”, nhằm hỗ trợ cho phát triển sản xuất và đa dạng hóa sinh kế cho các hộ nông dân, ngư dân và hộ gia đình nghèo sống ở các xã nông thôn thuộc vùng sâu vùng xa, hoặc vùng duyên hải khó khăn và có mức thu nhập dưới 5 triệu đồng/tháng.

“Sinh kế cộng đồng” của Central Group Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam, cũng như đồng hành cùng Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo.

Theo ông Trần Văn Chương, phụ trách bộ phận “Sinh kế cộng đồng” của Central Group Việt Nam, chương trình này ra đời nhằm phát triển chuỗi cung ứng bền vững cho nông sản và sản phẩm thủ công, từ giai đoạn sản xuất tới tiêu thụ sản phẩm; từ đó từng bước ổn định nguồn thu nhập, cải thiện cuộc sống của các hộ gia đình nông dân, chủ yếu ở vùng sâu, vùng xa.

Nhân dịp này, Ban điều hành chương trình “Sinh kế cộng đồng” cũng chính thức ra mắt, gồm 9 thành viên Ban lãnh đạo Central Group Việt Nam và thành viên độc lập đang hoạt động tại các tổ chức và hiệp hội uy tín trong và ngoài nước.

17-20-43_nh_2_bn_dieu_hnh_chuong_trinh_sinh_ke_cong_thuc_hien_nghi_thuc_phe_duyet_dieu_le_hot_dong_cu_chuong_trinh
Ban điều hành chương trình “Sinh kế cộng đồng” thực hiện nghi thức phê duyệt điều lệ hoạt động chương trình
MINH SÁNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận