Thứ ba, 19/06/2018 04:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cesc Fabregas chính thức gia nhập Chelsea

13/06/2014, 07:07 (GMT+7)

The Blues và Barcelona không tiết lộ mức phí chuyển nhượng, nhưng theo giới truyền thông, Chelsea đã phải chi ra số tiền lên đến 30 triệu bảng.

Cesc Fabregas chính thức gia nhập Chelsea
Fabregas chính thức gia nhập Chelsea và mang áo số 4 (Nguồn: AP)

Sau hàng loạt những tin đồn, tiền vệ Cesc Fabregas cuối cùng cũng đã chính thức gia nhập Chelsea theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, đồng nghĩa anh sẽ đối đầu đội bóng cũ Arsenal trong suốt thời gian dài. Tại Stamford Bridge, Cesc sẽ mang áo số 4.

The Blues và Barcelona không tiết lộ mức phí chuyển nhượng, nhưng theo giới truyền thông, Chelsea đã phải chi ra số tiền lên đến 30 triệu bảng.

Trên website chính thức, Barcelona đã đăng thông báo về vụ chuyển nhượng này: "FC Barcelona đã đồng ý chuyển nhượng Cesc Fabregas cho Chelsea FC. Chúng tôi xin cảm ơn những đóng góp của Cesc. Chúng tôi mong anh ấy sẽ thành công trong tương lai. Barcelona luôn là nhà của anh ấy."

Trong khi đó, phát biểu trên website của Chelsea, Fabregas cũng đã gửi lời cảm ơn đến Barcelona, đội bóng mà anh đã gắn bó suốt ba năm sau khi chia tay Arsenal.

"Đầu tiên, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người ở Barcelona, nơi tôi đã gắn bó trong ba năm qua. Barcelona là đội bóng thời niên thiếu của tôi và tôi luôn cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi có được một cơ hội chơi bóng tại một đội bóng vĩ đại như vậy."

"Tuy nhiên, tôi cảm thấy bản thân còn những mục tiêu chưa hoàn thành tại Premier League và bây giờ là thời điểm thích hợp để quay trở lại. Tôi đã xem xét tất cả những lời chào mời đến từ các đội bóng khác và tôi tin rằng Chelsea là sự lựa chọn đúng đắn."

"Chelsea có tham vọng giống tôi, luôn luôn khát khao các danh hiệu. Họ có một đội hình tuyệt vời và một huấn luyên đáng kinh ngạc. Tôi rất háo hức được thi đấu cho câu lạc bộ ở mùa giải tới."

Cesc Fabregas hiện đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha có mặt ở Brazil tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, với nhiệm vụ bảo vệ thành công ngôi vô địch World Cup.

Tại World Cup 2014, Tây Ban Nha nằm cùng bảng với Hà Lan, Chile và Australia. "Bò tót" sẽ có màn tái ngộ Hà Lan ngay ở loạt trận ra quân, diễn ra vào rạng sáng 14/6.

LÂM ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận