Thứ ba, 19/06/2018 07:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cha đánh chết con vì 1 bao tiêu

16/03/2014, 12:11 (GMT+7)

Chỉ vì mải chơi, để mất trộm 1 bao tiêu mà 3 cháu bé đã bị cha đẻ đánh đập, làm 1 cháu tử vong và 2 cháu bị thương.

Nguyễn Văn Lam lập gia đình với chị Nhị đã 12 năm, có với nhau 3 mặt con. Hai vợ chồng làm ăn vất vả mới có được 5 sào rẫy trồng tiêu và cà phê để nuôi sống cả gia đình. Chính sự nghèo khó đó đã khiến cho người cha này trong 1 phút xót của đã xuống tay tàn nhẫn với các con mình

Trước đó vào chiều ngày 31/12/2013, vợ chồng Nguyễn Văn Lam đi làm về thì phát hiện bị mất bao tiêu khoảng 20 kg. Xót của, cơn bực tức trút vào 3 đứa con, Lam đã dùng dây lưng, thước kẻ, ống nhựa… đánh 3 đứa con gái của mình. Trong đó, một bé bị rách một bên tai, mặt và hai tay sưng vù; bé khác bị bầm tím với nhiều vết rách sâu ở mặt. Nặng nhất là Hà bị bầm tím khắp người, chấn thương sọ não kín.

Mặc dù các cháu bị thương nặng nhưng vợ chồng Lam vẫn không đưa các con đi bệnh viện. Rạng sáng ngày 1/1, vợ Lam phát hiện cháu Hà đã tử vong trên giường.

Bây giờ, lúc nào Lam cũng ân hận nghĩ đến cảnh đứa con gái nhỏ của mình cũng đã muộn bởi có cố gắng làm gì đi nữa thì con cũng không thể sống lại

Con gái vĩnh viễn ra đi, chồng bị tạm giam, ngồi sau song sắt chờ đối diện với bản án của pháp luật trừng trị về tội giết người. Nghèo khó và sự nóng nảy của chồng đã gây nên nỗi đau gặm nhấm người ở lại. Câu chuyện buồn, cũng là hồi chuông báo động về tình trạng bạo hành trẻ em hiện nay.

(antv.gov.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận