Thứ ba, 11/12/2018 07:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cha “người rừng” phủ nhận cưỡng hiếp con

13/06/2012, 20:44 (GMT+7)

Ông Đặng Ngọc Hải không ngừng phủ nhận lời khai của cô con gái Đặng Lưu Tam Anh, còn người mẹ luôn miệng nói xấu "người rừng".

Ông Đặng Ngọc Hải (xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân - Phú Yên) không ngừng phủ nhận lời khai của cô con gái Đặng Lưu Tam Anh, còn người mẹ luôn miệng nói xấu "người rừng".

>>  Đau lòng chuyện loạn luân, nhốt con trong rừng

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, tại Công an huyện Đồng Xuân, ông Đặng Ngọc đã phủ nhận toàn bộ lời khai của "người rừng" Đặng Lưu Tam Anh, con gái ông.

Ông Hải kể Tam Anh không chịu học hành và khờ khạo. Ở nhà, Tam Anh "không biết đi chợ, không biết nấu ăn và không chịu đi học" nên gia đình mới đưa cô lên khu rừng Lỗ Giàng (xã Xuân Long, huyện Đồng Xuân) để chăn bò. “Đã nhiều lần chúng tôi lên rừng bảo con về nhưng Tam Anh không chịu, vì đã quen ở đấy” - ông Hải nói.

Tam Anh quyết định đưa con xuống núi

Theo lời ông Hải cũng như bà Lưu Thị Ngọc Dung, vợ ông, Tam Anh mang thai từ nhiều người đi rừng, đi rẫy, không phải của ông. “Có lần chúng tôi gặp chúng nó ở với nhau. Có người còn đến hỏi cưới nó nhưng chúng tôi không chịu vì người đó làm thuê, làm mướn. Chắc Tam Anh mang thai từ những người này rồi. Con làm, cái chịu. Con chúng tôi lỡ như vậy, chúng tôi phải gánh chịu, không biết đổ lỗi cho ai” - ông Hải nói.

Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi những người này tên gì, ông Hải lúng túng bảo: “Đến mấy người nên không nhớ tên”. Còn bà Dung liên tục “anh à, anh ơi!” với chúng tôi và không ngừng nói xấu Tam Anh.

Ông Hải và bà Dung đều thừa nhận có đánh đập con nhưng “đó là chuyện dàn xếp của gia đình”. Song, cơ quan chức năng bước đầu xác định đã có hành vi ngược đãi, bạo hành của ông Hải đối với con ruột khi đánh đập, đưa con vào rừng chăn bò.

Ngược lại với lời cha mẹ, Tam Anh khẳng định đứa con gái của mình chính là tác phẩm của cha ruột. Cô kể bị bắt chăn bò từ nhỏ, không được học, 17 tuổi bị cha đưa vào rừng cùng người anh để chăn dắt đàn bò gần 20 con. Sau khi người anh bỏ vào TPHCM, Tam Anh phải gánh chịu bị kịch loạn luân. “Em biết, giữa cha và con không được làm chuyện ấy nhưng sợ cha đánh, em đành nhắm mắt”- Tam Anh giấu những giọt nước mắt tủi hổ.

Cũng theo lời Tam Anh, năm 18 tuổi, có người đàn ông đi rừng phát hiện cô và tìm đến nhà ông Hải hỏi cưới nhưng bị chửi mắng, cấm đoán. Tam Anh bảo chuyện mình mang thai, cả mẹ và em gái đều biết nhưng không ai dám lên tiếng. Em gái cô sau đó cũng trốn vào TPHCM.

Người con đầu không rõ tung tích

Khi Tam Anh tố giác tội lỗi của cha mẹ, nhiều người hàng xóm ở thôn Tân Phú, xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân đặt câu hỏi: Đứa con đầu lòng của ông Hải tên Đặng Lưu Nhất Anh bây giờ ở đâu? 

Hàng xóm kể Nhất Anh là học sinh giỏi, ngoan hiền nhưng bị cha đánh đến mức tâm thần khi lên lớp 10 và đã lâu không thấy tung tích. Ông Hải, bà Dung bảo bây giờ Nhất Anh đang được gửi ở chùa nhưng khi hỏi ở chùa nào thì hai vợ chồng không trả lời được.

Như vậy, 2 đứa con của vợ chồng ông Hải đang lưu lạc ở TPHCM, 1 đứa bị tâm thần sống chết chưa rõ, Tam Anh sống thui thủi như người rừng, chỉ còn con trai út sống cùng hai vợ chồng.

Theo NLĐ

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận