Thứ năm, 22/08/2019 04:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Vụ đoàn xe tuyên truyền giao thông vượt đèn đỏ ở Nha Trang:

Chấn chỉnh phòng văn hóa và các xã, phường kiểm điểm rút kinh nghiệm

24/04/2019, 19:12 (GMT+7)

Chiều 24/4, ông Nguyễn Sỹ Khánh, Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, ngày 24/4, TP đã ký văn bản gửi Phòng văn hóa TP và các đơn vị xã, phường phải chấn chỉnh kiểm điểm rút kinh nghiệm, không để xảy ra trường hợp tương tự.

Đồng thời yêu cầu từ nay về sau toàn bộ các hoạt động tuyên truyền phải phối hợp với công an, phòng quản lý đô thị và các địa phương phải chấp hành các quy định của pháp luật.

“Hôm qua sau khi sự việc xảy ra TP đã chỉ đạo chấn chỉnh, góp ý rồi. Ngày hôm nay TP mới ký văn bản chấn chỉnh kiểm điểm rút kinh nghiệm”, ông Khánh nói.

Xe tuyên truyền giao thông nhưng lại vượt đèn đỏ (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như NNVN đưa tin, chiều 23/4, một clip ghi lại hình ảnh một đoàn ô tô lưu thông trên đường phố Nha Trang có gắn các biển hiệu về tuyên truyền an toàn giao thông. Sau khi từ đường Trần Phú của vào đường Lê Thánh Tôn đến đoạn đèn đỏ tại ngã tư Lê Thánh Tôn - Hùng Vương - Trần Hưng Đạo thì đoàn xe này vẫn vượt, trong khi các phương tiện khác dừng hẳn.

Ông Đinh Văn Cường, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang cho biết, sự việc có sơ suất là khi báo hiệu đèn vàng thì xe đô thị qua rồi, còn lại xe của xã, phường sợ lạc đoàn nên tài xế chạy theo.

KIM SƠ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận