| Hotline: 0983.970.780

Thứ bảy 23/01/2021 - 08:17

Ý kiến

Chấn chỉnh vụ xây ký túc xá cho... bảo vệ, giáo viên

Thứ Sáu 28/06/2013 - 09:57

Sau khi báo ra, UBND tỉnh Cà Mau đã giao Giám đốc Sở GD- ĐT chỉ đạo chấn chỉnh và chấm dứt ngay việc sử dụng ký túc xá không đúng mục đích tại Trường Cao đẳng Sư phạm...

Ngày 16/5, NNVN có bài "Cà Mau: Xây ký túc xá... cho bảo vệ, giáo viên", phản ánh những bức xúc của người dân tỉnh Cà Mau trước việc hàng loạt gia đình là giáo viên, công nhân viên, bảo vệ… của Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau (tỉnh Cà Mau) được “ưu ái” vào ở trong ký túc xá của trường, trong khi hơn một ngàn sinh viên của trường này phải ra thuê trọ với giá đắt đỏ ở bên ngoài.

Sau khi báo ra, UBND tỉnh Cà Mau đã giao Giám đốc Sở GD- ĐT chỉ đạo chấn chỉnh và chấm dứt ngay việc sử dụng ký túc xá không đúng mục đích tại Trường Cao đẳng Sư phạm; có kế hoạch bố trí sinh viên vào ở trong ký túc xá; bảo đảm các điều kiện thiết yếu về vệ sinh, an ninh trật tự, truyền thông và sinh hoạt công cộng... tạo điều kiện cho sinh viên yên tâm học tập.

Trong công văn gửi NNVN, UBND tỉnh Cà Mau nêu rõ: "Giám đốc Sở GD - ĐT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Cà Mau có trách nhiệm kiểm tra, giám sát chặt chẽ tình hình sử dụng ký túc xá đảm bảo đúng quy định, hiệu quả".

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/chan-chinh-vu-xay-ky-tuc-xa-cho-bao-ve-giao-vien-d111903.html