Thứ sáu, 19/10/2018 06:04 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cháy bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân nháo nhào

09/05/2010, 12:58 (GMT+7)

Lửa kèm theo khói đen bất ngờ bốc lên tại lầu 9 dãy B1 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), sau lưng khoa cấp cứu, đã khiến bệnh nhân bị một phen hoảng loạn.

Sáng nay (9/5), lửa kèm theo khói đen bất ngờ bốc lên tại lầu 9 dãy B1 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), sau lưng khoa cấp cứu, đã khiến bệnh nhân bị một phen hoảng loạn.

Khoảng 5 xe cứu hỏa có mặt hiện trường ứng cứu

Khi lửa và khói bùng lên, các lực lượng chữa cháy được huy động đến hiện trường. Có khoảng 5 xe cứu hỏa, trong đó có xe thang hú còi inh ỏi. Các bệnh nhân ở lầu 9 dãy nhà cháy được di chuyển ra ngoài, cùng lúc mọi người ở các khu nhà chạy ào ra.

Đám cháy được dập tắt nhanh chóng sau khoảng 15 phút, nhưng đã gây hốt hoảng cho các bệnh nhân ở các phòng gần khu vực hỏa hoạn.

Đám cháy bùng lên ở lầu 9 của dãy nhà B1

Trao đổi với PV, đại diện ban giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, vụ cháy xảy ra lúc 7h45 tại phòng bệnh số 16, lầu 9 B1 của Khoa điều trị theo yêu cầu. Lực lương chữa cháy tại chỗ của bệnh viện đã triển khai dập lửa. Sau đó cảnh sát cứu hỏa quận 8 đã phối hợp khống chế hoàn toàn vụ cháy sau 15 phút. 

27 bệnh nhân đang được điều trị tại lầu 9B1, đã được di chuyển đến nơi an toàn. Về vật chất chỉ một tấm nệm giường, ghế và 3 tấm trần bằng ván ép bị cháy.

Hiên tại, Cảnh sát sát chữa cháy đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân. Tất cả những hoạt động khám chữa bệnh và cấp cứu bệnh nhân của bệnh viện vẫn hoạt động bình thường.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận