Thứ ba, 19/02/2019 03:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cháy chợ Nhà Xanh, 20 ki ốt bị thiêu rụi

16/12/2013, 09:04 (GMT+7)

Biển lửa bùng lên trong khu chợ Nhà Xanh (phố Phan Văn Trường, Hà Nội) sáng 16/12 bất chấp cơn mưa kéo dài từ chiều qua. Khoảng 20 ki ốt đã bị thiêu rụi.

Biển lửa bùng lên trong khu chợ Nhà Xanh (phố Phan Văn Trường, Hà Nội) sáng 16/12 bất chấp cơn mưa kéo dài từ chiều qua. Khoảng 20 ki ốt đã bị thiêu rụi trước khi ngọn lửa cơ bản được khống chế lúc 9h.

Theo người dân tại hiện trường, đám cháy bùng lên lúc hơn 7h sáng nay tại khu vực bày bán quần áo của chợ Nhà Xanh và lan ra rất nhanh. Theo anh Nguyễn Hưng, một tiểu thương có ki ốt kinh doanh trong chợ, đám cháy xảy ra lúc sáng sớm khi các gian hàng vẫn chưa mở.

Gần 20 ki ốt chủ yếu bán quần áo đã bị lửa thiêu rụi

Ngay khi phát hiện đám cháy, một số chiến sĩ quân đội ở gần khu vực chợ đã lao vào khống chế đám cháy và di chuyển được một số lượng hàng hóa khỏi khu vực nguy hiểm. Cơn mưa từ chiều qua do ảnh hưởng của gió mùa cũng không đủ để cản ngọn lửa.

Tới 8h30, lực lượng cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước vào trung tâm vùng cháy và các ki ốt lân cận để khống chế ngọn lửa. Lính cứu hỏa đã phải dùng búa, kìm...phá khóa nhiều gian hàng để di chuyển hàng hóa ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Biết tin có cháy, tiểu thương kéo đến mỗi lúc một đông và nhiều người, bất chấp nguy hiểm tiếp tục lao vào khu vực khói mù mịt để di chuyển hàng hóa bất chấp sự ngăn cản của lực lượng chức năng. Nhiều người đã nhanh tay di chuyển được hàng hóa ra khỏi khu vực cháy, tuy nhiên, không khí vẫn rất náo loạn.

Tại hiện trường, 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát vẫn đang tiếp tục phun nước, khống chế đám cháy. Họ đang dùng các vật dụng để kéo, bới hàng hóa, đặc biệt là các loại quần áo ra khỏi khu vực cháy.

Khói vẫn tiếp tục bốc cao. Có mặt tại hiện trường, một lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, do đám cháy xảy ra lúc rạng sáng nên khu chợ vắng người. Ghi nhận ban đầu không có thiệt hại về người và nguyên nhân của vụ hỏa hoạn hiện vẫn chưa rõ.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận