Chủ nhật, 22/07/2018 09:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cháy lớn tại một câu lạc bộ ca nhạc gần Hồ Tây

04/01/2010, 19:29 (GMT+7)

Chỉ vì một tàn lửa hàn rơi từ trên cao xuống mà toàn bộ nhà hàng rộng gần 100 mét vuông đã bị thiêu rụi.

Vụ cháy khiến cho toàn bộ nội thất bên trong bị hư hỏng nặng nề, chỉ còn trơ khung sắt.
Chỉ vì một tàn lửa hàn rơi từ trên cao xuống mà toàn bộ nhà hàng rộng gần 100 mét vuông đã bị thiêu rụi. Toàn bộ khung đỡ phía trên sụp xuống khiến tòa nhà biến dạng.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay, 4/1/2010 tại một nhà hàng có tên “Sân khấu điểm hẹn ca nhạc Đêm Tây Hồ”, mới khai trương ngày 17/12/2009, thuộc khu vực Công viên Nước Hồ Tây-Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, nhà hàng số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ (đối diện nhà hàng Sen Tây Hồ) hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Khi xảy ra sự cố phần mái phía trên đang có công nhân tiến hành hàn khung. Vì bất cẩn, công nhân này đã để một tàn lửa rơi xuống phía dưới. Do thời tiết hanh khô, cộng với việc trong nhà hàng có nhiều đồ dễ cháy nên lửa đã nhanh chóng lan rộng ra xung quanh.

Ngọn lửa bốc cao khiến cho phần lớn nội thất bên trong bị cháy đen. Toàn bộ khung sắt đã bị nhiệt độ cao uốn cong. Đáng kể hơn, phần mái của nhà hàng trên cũng bị “đánh” sụp xuống gần sát nền nhà. Nhìn từ phía bên ngoài, cả nhà hàng chỉ còn trơ khung sắt. Rất may không có thiệt hại nào về người.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã phải huy động tới 5 xe cứu hỏa mới có thể khống chế hoàn toàn ngọn lửa dữ.

Hiện, nguyên nhân cũng như mức độ thiệt hại của vụ hỏa hoạn vẫn đang được các cơ quan có chức năng điều tra làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận