Thứ hai, 23/09/2019 07:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cháy tại trụ sở ngân hàng Ocean Bank

26/07/2010, 08:59 (GMT+7)

Ngọn lửa bùng phát từ biển hiệu ở ngân hàng Ocean Bank trên đường Láng Hạ (Hà Nội) khiến nhiều người qua đường hoảng sợ. Nhiều đồ đạc ở 3 căn phòng làm việc bị hư hại.

Chiều 25/7, ngọn lửa bùng phát từ biển hiệu ở ngân hàng Ocean Bank trên đường Láng Hạ (Hà Nội) khiến nhiều người qua đường hoảng sợ. Nhiều đồ đạc ở 3 căn phòng làm việc bị hư hại.

Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Ba Đình cho biết, do là ngày nghỉ nên văn phòng của ngân hàng không có nhân viên làm việc. May mắn không có ai bị thương.

Ngọn lửa phát ra từ biển quảng cáo đã thiêu rụi một số đồ đạc

Theo một số người chứng kiến, khoảng 18h khi trời đang mưa đột nhiên biển quảng cáo ngân hàng phát ra ngọn lửa. Ngay sau đó, lửa lan mạnh vào các phòng bên trong.

Trụ sở ngân hàng nằm cách đội cứu hỏa vài trăm mét nên cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời. 19h đám cháy được dập tắt.

Theo Ocean Bank, vụ cháy do chập điện ở phía ngoài toà nhà nên không có thiệt hại về người và tài sản. Hệ thống điện ở trong và ngoài toà nhà đã được kiểm tra đảm bảo an toàn sau cháy.

Các hoạt động của những đơn vị tại số 4 Láng Hạ không bị ảnh hưởng và vẫn sẽ hoạt động bình thường trong ngày làm việc đầu tuần.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận