Thứ bảy, 20/04/2019 07:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cháy tầng 15 tháp Thành Công, cư dân hoảng sợ

03/06/2011, 09:31 (GMT+7)

Một ngọn lửa đã bốc lên từ tầng 15 tòa tháp Thành Công (số 57 Láng Hạ, Hà Nội) khiến những người dân và nhân viên làm việc tại đây hoảng sợ.

Địa điểm xảy ra vụ cháy khiến người dân hoảng loạn

Một ngọn lửa đã bốc lên từ tầng 15 tòa tháp Thành Công (số 57 Láng Hạ, Hà Nội) khiến những người dân và nhân viên làm việc tại đây hoảng sợ, tìm cách thoát.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 15 giờ 45 chiều 2/6. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, địa điểm xảy cháy nằm ở khoảng lưng chừng tầng 15. Khói từ tầng này lan sang các phòng khác khiến người dân hoảng loạn và tìm mọi cách thoát thân bằng nhiều phương tiện như: cầu thang máy, thang bộ. Khi ngọn lửa bốc lên chuông báo cháy lập tức vang lên nhưng khá nhỏ, hàng đoàn người bao gồm cả cư dân sống tại tòa tháp và nhân viên các văn phòng đặt tại đây tháo chạy theo thang bộ xuống dưới đất. Được tin cấp báo, Phòng Cảnh sát chữa cháy Công an Hà Nội đã điều ít nhất 2 xe cứu hỏa cùng 1 xe tiếp nước tới hiện trường. Theo lực lượng chữa cháy, điểm xảy cháy được xác định là cục điều hòa nóng của phòng 1505, chỉ sau ít phút đám cháy đã được lính cứu hỏa khống chế hoàn toàn. Phòng 1505 được chủ sở hữu cho thuê làm văn phòng, đơn vị sử dụng là Công ty cổ phần Truyền thông đấu trường Arena. Rất may không có thiệt hại về người, cũng như đám cháy chưa kịp lan sang các đồ vật khác trong phòng. Cho đến gần 1 tiếng sau khi xảy cháy, mùi khói vẫn còn khét lẹt trong thang máy cũng như một số hành lang các tầng. Theo quan sát của phóng viên, dưới đất hàng trăm con người vẫn đứng bàn tán xôn xao, chưa dám quay trở lại nhà hoặc văn phòng. Tòa tháp Thành Công có tổng cộng 28 tầng, với 2 tầng hầm, bao gồm chung cư và văn phòng cho thuê. Nguyên nhân cụ thể của vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận