Thứ ba, 25/09/2018 02:33 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chém nhau như... phim chưởng

20/12/2010, 10:05 (GMT+7)

Một vụ thanh toán đẫm máu, gây náo loạn đã xảy ra tại chợ Quán Lau (đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An), khiến 2 người bị thương nặng. Những người chứng kiến cho biết, có 9 thanh niên mang theo mã tấu, kiếm cùng đi trên 3 xe máy chạy trên đường Hồ Tùng Mậu. Khi đến chợ Quán Lau thì phát hiện 3 thanh niên khác cũng mang theo kiếm đang đi bộ trên vỉa hè.

Cả 9 thanh niên này lập tức xuống xe, dùng mã tấu, kiếm đuổi theo chém 3 thanh niên kia. Thấy bị truy sát, 3 thanh niên này lập tức bỏ chạy nhưng khi họ vừa chạy đến khu ẩm thực ngay cạnh chợ Quán Lau thì bị 9 người kia đuổi kịp. Một trong 3 thanh niên kia đã kịp tẩu thoát, 2 người còn lại buộc phải dùng kiếm chống đỡ với nhóm thanh niên kia. Hậu quả của cuộc đả chiến khiến 2 thanh niên nọ ngã gục do bị "dính" nhiều nhát kiếm vào người.

 Vụ chém nhau mang đậm màu sắc "xã hội đen" diễn ra ngay cạnh chợ khiến hàng trăm người dân kinh hoàng. Sau khi thanh toán xong “đối thủ”, 9 thanh niên này lên xe máy bỏ chạy, nhưng 1 trong 3 xe máy trên đã đâm vào xe máy của phụ nữ đang chạy hướng ngược lại, làm chị này bị thương nặng. Những kẻ gây ra tai nạn lập tức cao chạy xa bay.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận