Thứ năm, 23/05/2019 01:40 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chèo kéo nữ nhân viên đi hát, Phó Chủ tịch huyện bị kỷ luật Đảng

01/06/2011, 10:07 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 26/3/20011 tại nhà chị gái cô Th ở xã Phước Đại, cạnh nhà với bà Chủ tịch UBND huyện Bác Ái (Ninh Thuận). Ông Võ Khánh Khang - Phó Chủ tịch UBND huyện sau khi đã có hơi men, đi vào nhà “mời” cô Th đi hát karaokê (ông Khang quen biết với chị cô Th).

Do Th không đồng ý đi, ông Phó Chủ tịch huyện đã có hành vi “chèo kéo” quá đáng khiến cô ta sợ hãi phải bỏ chạy ra ngoài. Vụ việc vỡ lở, dư luận lời ra tiếng vào, Huyện ủy Bác Ái mới kiểm tra làm rõ.

Bà Pinăng Thị Thủy, Chủ tịch UBND huyện Bác Ái xác nhận: Vào buổi trưa, khoảng cuối tháng 3/2011, ông Khang có vào nhà riêng một nữ cán bộ hợp đồng của huyện để “mời” đi hát karaoke. Nữ cán bộ này không đồng ý đã bị ông Khang “chèo kéo”. Ngày 3/5/2011, Hội đồng kỷ luật Chi bộ Đảng UBND huyện Bác Ái đã thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách về mặt Đảng đối với ông Võ Khánh Khang; đồng thời đề nghị Hội đồng kỷ luật tỉnh xử lý ông Khang về mặt Nhà nước. Lý do kỷ luật là ông Võ Khánh Khang đã có hành vi vi phạm đạo đức người cán bộ, đảng viên.

Được biết trước khi ông Khang lên nắm ghế PCT huyện, ông giữ chức Chánh văn phòng Huyện ủy đã bị bắt về tội đánh bạc, trong vụ này gồm bốn đối tượng bị CA huyện Ninh Sơn bắt giữ buổi sáng nhưng tối cùng ngày thì ông Khang được cho về.

VÕ TẤN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận