| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 27/01/2021 - 14:25

Thời sự

Chi bộ văn phòng Báo NNVN Cần Thơ kết nạp đảng viên mới

Thứ Ba 28/06/2016 - 10:37

Sáng 28/6, Chi bộ Văn phòng Cần Thơ đã làm lễ kết nạp đảng cho phóng viên Đào Trung Chánh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thường, Bí thư Đảng ủy, TBT Báo NNVN tham dự và trao quyết định.

Anh Đào Trung Chánh là phóng viên trẻ, nhiệt huyết trong công việc. Sau thời gian dài phấn đấu rèn luyện, hôm nay đã được đứng trong hàng ngũ của đảng để có thêm cơ hội cống hiến nhiều hơn nữa.

Trước vinh dự được trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng chí Đào Trung Chánh tuyên thệ sẽ luôn chấp hành đường lối lãnh đạo của Đảng và làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng, Bí thư Chi bộ Văn phòng Cần Thơ nhắc nhớ Đảng viên mới đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Đồng chí Chánh phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của đại hội, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Mạnh Thường chúc mừng đảng viên mới và nhấn mạnh: Được đứng trong hàng ngũ đảng làm một niềm vinh dự lớn lao. Mỗi đồng chí cán bộ, phóng viên phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và không ngừng trao dồi học tập để trở thành những hạt nhân tốt.

10-27-58_3
Chi bộ Văn phòng Cần Thơ chụp ảnh kỷ niệm cùng đồng chí Bí thư Đảng ủy

 

Chi bộ Văn phòng Cần Thơ được thành lập cách đây hơn một năm. Đa số các đồng chí đảng viên trong Chi bộ là những người trẻ, năng động, hàng năm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/chi-bo-van-phong-bao-nnvn-can-tho-ket-nap-dang-vien-moi-d168237.html