Thứ sáu, 22/06/2018 03:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chỉ còn 6 du khách Việt bị thương nằm lại Thái Lan

25/02/2010, 10:54 (GMT+7)

Trường hợp bị thương nghiêm trọng nhất hướng dẫn viên của đoàn, bị chấn thương cột sống.

Tất cả số du khách người Việt Nam bị thương trong vụ tai nạn giao thông ngày 19/2 tại Thái Lan đều đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và chữa trị.

>> Đoàn du lịch Việt Nam bị tai nạn tại Thái Lan

Sáu người bị thương hiện đang được điều trị tại một bệnh viện gần thủ đô Bangkok, trong đó có 4 người bị chấn thương nặng. Trường hợp bị thương nghiêm trọng nhất là anh Quang, hướng dẫn viên của đoàn thuộc công ty du lịch Việt Nam, bị chấn thương cột sống; 14 du khách bị thương nhẹ đã được giúp đỡ để trở về Việt Nam.

Đại diện công ty du lịch và các nhà chức trách của Thái Lan đã đến bệnh viện để thăm hỏi những người bị nạn.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 14 giờ trên đoạn đường từ Pattaya về Bangkok, làm một người thiệt mạng. Nạn nhân tử vong được xác định là người ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, do chấn thương sọ não. Nguyên nhân vụ tai nạn do lái xe thuộc công ty du lịch của Thái Lan ngủ gật.

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, việc du khách sang Thái Lan vào dịp Tết Nguyên Đán quá đông đã khiến các công ty lữ hành hoạt động quá tải và gặp khó khăn trong việc chọn lái xe có tay nghề cao. Không ít công ty đã phải sử dụng lái xe có trình độ không đảm bảo.

Đoàn du khách Việt Nam thăm quan Thái Lan bị tai nạn theo chương trình của Công ty du lịch Nẻo đường Việt tổ chức.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận