Thứ bảy, 16/02/2019 11:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chí Trung "bỏ Táo làm Bao"

20/12/2013, 14:48 (GMT+7)

NSƯT Chí Trung đang hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nụ cười khi tham gia vai Bao Chảnh trong tiểu phẩm hài Tết 2014 mang tên “Bao Chảnh - vua gỡ án” đầy ấn tượng và hài hước.

Vừa tuyên bố từ chối vai diễn Táo Giao thông, một trong những nhân vật đình đám của chương trình “Táo quân" (Gặp nhau cuối năm) do Đài Truyền hình Việt Nam SX, NSƯT Chí Trung đang hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nụ cười khi tham gia vai Bao Chảnh trong tiểu phẩm hài Tết 2014 mang tên “Bao Chảnh - vua gỡ án” đầy ấn tượng và hài hước.

“Bao Chảnh - vua gỡ án” là tiểu phẩm hài theo thể loại dân gian của 2 đạo diễn Trần Anh Tuấn - Lê Ngọc Trọng, với sự góp mặt của những diễn viên hài nổi tiếng phía Bắc như: Chí Trung, Vân Dung, Chiến Thắng... Trong đó, nghệ sĩ Chí Trung vào vai ông quan Bao Chảnh béo ú, thích thể hiện uy quyền nhưng dễ bị kích động.

Cảnh trong "Bao Chảnh - vua gỡ án"

Chia sẻ về vai diễn Bao Chảnh, nghệ sĩ Chí Trung cho biết, đây là vai diễn có nhiều tình huống bất ngờ, có khả năng chọc cười khán giả. Anh cũng cho biết, để hoàn thành vai diễn này, anh cùng đoàn làm phim phải nỗ lực quay từ 5 giờ sáng đến 2 giờ đêm, bất chấp thời tiết lạnh giá miền Bắc.

Chia sẻ về việc không đảm nhận vai Táo Giao thông trong "Táo quân 2014", nghệ sĩ Chí Trung cho biết anh muốn thử sức với một vai Táo mới và đang hi vọng đạo diễn Đỗ Thanh Hải sẽ tìm được cho anh một vài Táo hoàn toàn mới lạ. Và Bao Chảnh trong tiểu phẩm “Bao Chảnh - vua gỡ án” cũng là một vai diễn hài hước mà anh rất tâm đắc trong mùa hài Tết 2014.

Bên cạnh đó, việc không tham gia Táo Giao thông cũng được anh chia sẻ: Chí Trung sẵn sàng vào vai Táo nào cũng được, miễn không phải là Táo Giao thông trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

“Tôi xin nghỉ vai diễn Táo Giao thông là bởi nó không còn có “chất liệu” như những năm trước, vai diễn của tôi đòi hỏi phải nói về cầu cống sụt lún, ăn cắp nguyên vật liệu, mãi lộ, chính chủ vì bản chất của hài kịch là phê phán chứ không phải khen ngợi. Tôi và đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều, vai diễn không có nhiều sự đổi mới nên tôi đã xin rút”, Chí Trung cho biết.

Theo nhà SX, “Bao Chảnh - vua gỡ án” được quay ở làng cổ Hương Ngải, Thạch Thất (Hà Nội), tiểu phẩm không chỉ có những cảnh quay đẹp, cổ kính và không kém phần mơ mộng trữ tình. Bên cạnh đó, tiểu phẩm còn có những pha gây cười tự nhiên, đầy tính hài hước.

Nhà SX cũng kỳ vọng đây là một những tiểu phẩm hài có chất lượng, mang đến tiếng cười ý nhị, sâu sắc đến với khán giả trong những ngày đầu xuân năm mới. Dự kiến “Bao Chảnh - vua gỡ án” sẽ phát hành vào tháng 1/2014.

HẠ VÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận