Thứ ba, 23/10/2018 03:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chỉ xử lý hành chính đối tượng hành hung nữ sinh ở Nghệ An

20/09/2010, 20:38 (GMT+7)

Sáng 20/9 công an TP Vinh cho biết đã có kết luận về vụ  việc nữ sinh đánh nhau ở Nghệ An.

Năm học 2009, Nguyễn Thị Hà Như (nạn nhân bị đánh) đánh nhau với nữ sinh Cẩm Anh (hiện đang học ở một trường cấp 3 ở huyện Nghi Lộc). Nữ sinh này lại là bạn thân của Nguyễn Thị Hương Trà (học sinh Trường THPT Hữu Nghị).  

Tối ngày 7/9, Trà  và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (đã từng học  ở Trường Nguyễn Trường Tộ) đi hát Karaoke ở  địa chỉ 44 Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh) thì tình cờ gặp Hà Như ở đây. 

Trà nói với Huyền là "Con bé này đáng ghét lắm. Đã từng đánh bạn của mình". Huyền bảo: Thế thì sáng mai sẽ đến Trường THPT Hà Huy tập để dạy cho con bé ấy một bài học.” Đã bàn nhau từ trước nên 11 giờ trưa 8/9, Huyền, Trà và một đối tượng khác tên là Vân Anh đã khống chế Hà Như lên xe và chở đến một địa điểm khác đánh đập dã man như Vdeo Clips đã quay.

Còn Người quay video clip là Hồ Thị Mai Phương sinh năm 1992 xóm 21 xã Nghi Phú TP Vinh học sinh lớp 12 A 2 trường THPT dân lập Nguyễn Trường Tộ Mai phương cùng một nhóm bạn tình cờ đi ngang qua trường THPT Hà Huy Tập thấy một nhóm bạn đánh nhau, sau đó đi theo đến dường mai lão Bảng để xem và quay clip trên. Sau đó mai phương đã gửi blutooth  điện thoại di động cho một số bạn bè trong trường. Video clip trong máy của Mai Phương đã bị xoá.

Công An Tp Vinh đã triệu tập những bên liên quan đến để điều tra làm rõ. Riêng Lê Thị Vân Anh hiện đang vắng mặt tại  địa phương.

Cơ quan Công an thành phố Vinh cũng đã đề nghị phía gia đình Hà Như đưa con đi giám định để xem xét khởi tố. Vậy nhưng gia đình nữ sinh này không yêu cầu giám định vì sức khỏe Hà Như đã ổn định. 

Thượng tá Trần Sỹ  Phàng-Phó Trưởng công an thành phố Vinh cho biết: "Nếu gia đình nữ sinh Hà Như không yêu cầu thì công an cũng chỉ xử lý về mặt hành chính đối với cấc đối tượng tham gia đánh Hà Như…".

THẠCH TÙNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận