Thứ bảy, 17/11/2018 10:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chiếc đồng hồ trị giá 5 triệu USD

13/03/2012, 11:28 (GMT+7)

Chiếc đồng hồ nạm tới 12.000 viên kim cương, được cho là đắt nhất thế giới, trị giá lên tới 5 triệu USD, của hãng Hublot đã có chủ.

Ngày 7/3, hãng đồng hồ Thụy Sĩ Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ duy nhất và được cho là đắt nhất thế giới của hãng này với trị giá lên tới 5 triệu USD.

Theo thông báo của Hublot, sáng 9/3, chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới này đã có chủ mới. Trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo ngày 9/3 trong khuôn khổ Triển lãm đồng hồ Thế giới năm 2012 tại Basel Thụy Sĩ (Basel World 2012), Chủ tịch của hãng Hublot, ông Jean-Claude Biver cho hay: "Thật tuyệt vời! Tôi rất hài lòng vì nhiều lý do. Trước tiên, chiếc đồng hồ này đã thành công trong việc gắn kết trở lại mảnh đất Geneva với nghệ thuật chế tác đồng hồ và nghề kim hoàn cao cấp, vốn trước đây thành phố là cái nôi của chuyên ngành đặc biệt này." Chủ tịch Jean-Claude Biver cho biết thêm, ông rất hài lòng vì Hublot đã thành công với kiệt tác này. Đây là chiếc đồng hồ có số lượng kim cương nhiều nhất từ trước tới nay với 12.000 viên. Cũng theo chủ tịch Hublot, việc giới thiệu đồng hồ 5 triệu USD đã gây được tiếng vang trên toàn thế giới và điều đặc biệt nữa là chiếc đồng hồ này đã được bán vào lúc 9h30 sáng ngày 09/03. Danh tính chủ nhân mới của chiếc đồng hồ 5 triệu USD này hiện không được công bố. Tuy nhiên, ngay sau khi chiếc Hublot với 12.000 viên kim cương ra mắt công chúng thì đã có tới 3 đại gia tới từ Dubai, Monaco và Mátxcơva muốn sở hữu kiệt tác này. Hãng phân phối đồng hồ cao cấp của Singapore, The Hour Glass đã được "đại gia giấu mặt" ủy quyền mua lại chiếc đồng hồ 5 triệu USD này. Ngoài ra, kiệt tác có một không hai của Hublot cũng sẽ được trưng bày tại một số cửa hàng của The Hour Glass ở châu Á. Dự kiến vào cuối tuần này, chiếc Hublot có một không hai trên thế giới sẽ được chuyển tới Singapore.  Tại Baselworld 2012, Hublot không chỉ thực hiện việc chuyển nhượng có một không hai nêu trên, mà 3 chiếc đồng hồ của hãng với trị giá mỗi chiếc là 1,5 triệu USD cũng đã được bán. Theo ông chủ của Hublot, ba chủ nhân của 3 mẫu đồng hồ đắt giá trên là những đại gia tới từ thành phố Cannes, Pháp, từ Monaco và Dubai.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận