Thứ tư, 11/12/2019 10:04 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chìm tàu chở gạch ít nhất 1 người mất tích

01/12/2019, 15:03 (GMT+7)

Một chiếc tàu chở gạch bị chìm giữa sông Luộc (Hải Phòng), ít nhất 1 người kêu cứu và nhảy ra được khỏi tàu, tuy nhiên hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Có ít nhất 1 người kêu cứu và nhảy ra được khỏi tàu nhưng vẫn chưa tìm thấy. Ảnh minh họa

Ông Phạm Văn Phú - Chủ tịch UBND xã Tiên Tiến, huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng xác nhận, trên địa bàn sông Luộc nối với sông Văn Úc, khu vực giáp ranh giữa xã Tiên Tiến với huyện An Lão xảy ra một vụ tai nạn đường thủy, 1 chiếc tàu bị chìm trong lúc đang lưu thông giữa sông.

“Sáng 1/12 có một người dân chạy thể dục nhìn thấy tàu chìm, 1 người bơi ra giữa sông kêu cứu nhưng lúc đó không có tàu thuyền nào ra được cả. Nơi xảy ra tai nạn nằm phía huyện An Lão”, ông Phú cho biết.

Trước đó, khoảng 6h, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu và phát hiện ở khu vực giữa sông Luộc có 1 một tàu chở gạch đang chìm. Có 1 người trong tàu bơi được ra ngoài nhưng do nước to, dòng chảy xiết nên người dân không thể tiếp cận để cứu hộ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phối hợp với người dân địa phương để tiến hành tìm kiếm, cứu nạn. Hiện chưa xác định được thiệt hại, lực lượng chức năng đang cứu hộ cứu nạn và điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

ĐÌNH MƯỜI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận