| Hotline: 0983.970.780

Chìm tàu trên vịnh Lan Hạ, 1 du khách tử vong

Chủ Nhật 19/06/2022 , 16:56 (GMT+7)

HẢI PHÒNG Tàu du lịch Hồng Vân 89 đang chở khách trên vịnh Lan Hạ, huyện Cát Hải thì va chạm với một tàu chuyển tải, 1 nữ du khách đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 9h15’ ngày 19/6, thời điểm va chạm, tàu du lịch Hồng Vân 89 đang chở 49 người do ông Nguyễn Hoàng Tùng, 38 tuổi, trú tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải điều khiển.

Còn chiếc tàu chuyển tải do ông Nguyễn Văn Liên, 42 tuổi, trú tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải điều khiển, trên tàu có 12 khách du lịch.

Theo một số nhân chứng, khu vực vịnh Lan Hạ thời điểm này không có nhiều phương tiện qua lại, tuy nhiên do tàu chuyển tải đi vào "điểm mù" của tàu du lịch Hồng Vân 89 nên đã bị đâm ngang, lật ngược và chìm nhanh tại chỗ.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, những người trên tàu Hồng Vân 89 đã ném phao cứu hộ xuống biển cho những người gặp nạn.

Còn Đồn Biên phòng Cát Bà cũng đã khẩn trương có mặt để cứu hộ, cứu nạn và đưa 11 du khách trên tàu chuyển tải vào bờ an toàn, một du khách bị choáng ngất được đưa đi cấp cứu.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể một nữ du khách trên tàu chuyển tải, nạn nhân được xác định là bà B.T.N., 56 tuổi, trú tại tỉnh Hòa Bình.

Lực lượng chức năng đã đưa thi thể nữ du khách xấu số vào Trung tâm Y tế huyện Cát Hải để thực hiện các thủ tục khám nghiệm theo quy định.

Hiện tại, vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng phối hợp điều tra làm rõ.

Xem thêm
Bộ trưởng Lê Minh Hoan truyền cảm hứng khởi nghiệp với sinh viên Đại học Trà Vinh

Bộ trưởng Lê Minh Hoan truyền cảm hứng khởi nghiệp với sinh viên Đại học Trà Vinh

Ngày 20/6, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT đã có buổi thăm và làm việc với Sở NN-PTNT, Trường Đại học Trà Vinh và một số doanh nghiệp, HTX nông nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Thương tiếc Anh hùng Lao động Tạ Minh Sơn, nhà tạo giống lúa xuất sắc

Thương tiếc Anh hùng Lao động Tạ Minh Sơn, nhà tạo giống lúa xuất sắc1

Ông ra đi hồi 13h20 ngày 11/6, vì mất tại nhà nên thủ tục ở Canberra (Úc) phải mất từ 4-6 tuần sau đó gia đình mới có thể chủ động lo hậu sự.

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Dưới đây là danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội trong tháng 4/2022 mới và đầy đủ nhất. Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội.

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Ngoài nhiều loại hải sản quý, Đảo Phú Quý có có khoảng 20 loại hải sâm, trong đó, hải sâm gai, hải sâm vú được coi là 'thần dược', rất được lòng các quý ông.