Thứ hai, 24/09/2018 01:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chính thức xóa tên đảng viên đối với Giám đốc sở kế hoạch và Đầu tư Quảng Nam

13/02/2018, 13:44 (GMT+7)

Trước đó, ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị UBND tỉnh Quảng Nam tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình...

Ông Lê Phước Hoài Bảo (ở giữa)

Sáng 13/2, theo thông tin từ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã chính thức họp và thống nhất có quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, theo kết luận thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Theo đó, sau khi nhận được thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về việc xóa tên trong danh sách đảng viên ông Bảo, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam đã họp và thống nhất xóa tên đảng viên với ông này.

Trước đó, ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị UBND tỉnh Quảng Nam tạm đình chỉ công việc để tiến hành làm thủ tục kiểm điểm theo quy trình. Sau khi xóa tên khỏi danh sách đảng viên, cấp có thẩm quyền sẽ thực hiện bước tiếp theo là rút các quyết định bổ nhiệm không đúng với ông Bảo...

Những sai phạm của ông Lê Phước Hoài Bảo là nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây dư luận bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Ủy ban kiểm tra trung ương yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Bảo./.

HỒNG BẰNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận