Thứ sáu, 24/05/2019 06:34 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chịu cảnh “trai bao” để nuôi vợ

14/06/2010, 09:26 (GMT+7)

Tôi vừa thấy xấu hổ khi có tội với Lan, lại vừa thấy đê mê trong cảm giác rất lạ lùng...

Ảnh minh họa
Lan của tôi là một cô gái không được khoẻ. Tôi rất thương, nhất là từ khi cưới nhau, Lan phải lo toan nhiều thứ. Chúng tôi yêu nhau từ thời còn học phổ thông ở quê nhà. Hết lớp 12, tôi may mắn đỗ đại học, còn Lan thi hai lần đều trượt. Nhà nghèo, sức khoẻ lại không tốt nên cô không theo đuổi việc học lên nữa.

Tôi tìm cách cho Lan lên thành phố học nghề và kiếm việc làm. Cô đã học nghề may rồi làm thuê cho một cửa hiệu, hưởng lương theo sản phẩm. Cố gắng lắm cũng chỉ kiếm được 2 triệu đồng một tháng.

Sau khi cưới, chúng tôi sống tuy nghèo nhưng vui. Tạm thời thuê một phòng ở lẫn với một khu toàn sinh viên. Cuộc sống tuy nghèo nhưng hạnh phúc. Sống cuộc sống vợ chồng, tôi càng thấy những phẩm chất tốt đẹp của Lan nên càng yêu hơn. Chúng tôi yên tâm, thoả mãn và tự hào về nhau. Song, do quá eo hẹp, vợ lại sắp sinh đẻ nên tôi phải cố gắng chạy vạy bằng mọi cách để có tiền. Giữa lúc này thì có người hàng xóm chủ động đặt vấn đề giúp tôi kiếm ra tiền.

Đó là một người phụ nữ hơn tôi chừng 15 tuổi, ở đầu ngõ, có dáng người phốp pháp, luôn ăn mặc rất diện nên trông trẻ hơn tuổi nhiều. Chị ta hẹn tôi sang nhà để nói rõ công việc với những thoả thuận cụ thể. Tưởng việc gì hoá ra là nhờ tôi đấm lưng. Chị nói là gần đây mắc chứng đau lưng phải một ngày tẩm quất mới nhẹ, đi lại bình thường được. Bấy nay chị vẫn có đứa cháu ở quê ra làm việc này nhưng nay nó phải về quê cưới chồng, có lẽ không ra nữa. Mấy ngày này chị rất đau nên có ý nhờ tôi. Chị nói là mỗi ngày chỉ cần đấm lưng 30 phút, được trả công 100.000đ, đến khi chị đỡ thì thôi. Chị Mùi đề nghị  bắt đầu từ 21 giờ, lúc chị bắt đầu đi ngủ. Tôi mừng quýnh, về khoe ngay với vợ. Thế là mỗi tháng tôi có thêm 3 triệu, thời gian lại chẳng hết nhiều. Sau mấy tháng, có thêm một khoảng tiền đáng kể. Tất nhiên là Lan cũng rất vui, còn dặn tôi là cố giúp chị ấy chu đáo. Nhưng tôi thắc mắc với Lan là tại sao chị ấy lại đủ tiền làm vậy thì vợ tôi bảo chị Mùi buôn bán bất động sản giàu lắm, không chồng, có mỗi đứa con gái đang sống ở nước ngoài nên chẳng thiếu gì tiền.

Tôi đã làm công việc tẩm quất cho chị Mùi được một tuần. Chị rất đúng giờ và đối xử tốt với tôi. Lần nào tôi sang, chị luôn chuẩn bị sẵn sàng, không phải để tôi chờ và luôn có một món gì đó thết đãi. Chị rộng rãi và vui vẻ. Trong lúc tôi đấm lưng, chị hỏi chuyện về quê quán, cuộc sống của tôi. Có vẻ cởi mở và chân tình. Thú thực, tuy tôi chỉ đáng tuổi em út, thậm chí đáng gọi chị là cô vì hơn tôi 15 tuổi, nhưng lần đầu đấm lưng cho chị, tôi thấy rất ngại.

Lần đầu tiên đụng vào da thịt một người đàn bà không phải vợ mình, tuy chỉ thuần tuý là đấm lưng, vẫn thấy chương chướng. Nhưng nghĩ đến kiếm tiền, đến Lan và đứa con sắp sửa chào đời, tôi lại xua đi cảm giác ấy. Qua đi một tuần, chị nói vào giường trong tẩm quất vì chiếc giường trong đó êm hơn. Chị chủ động ra chốt cửa, vì sợ nhãng đi, kẻ gian vào mà không biết. Lại mấy ngày trôi đi, chị nói chứng đau có giảm nên rất mừng. Chị đưa tôi ngay một khoản tiền, ứng với mỗi ngày tổng cộng lại. Chị còn bảo có việc gì cần, cứ sang chị cho vay, không lấy lãi.

Tôi coi Mùi như một bà chị và thầm cảm ơn lòng tốt của chị. Rồi đến một lần, chẳng biết trở trời thế nào, chị kêu đau ê ẩm toàn thân. Và yêu cầu tôi vừa đấm lưng, thêm cả xoa bóp. Đột ngột, đang ở tư thế nằm sấp như mọi khi, chị bỗng xoay lại nằm ngửa và cởi áo, để lộ một bộ ngực đồ sộ, nõn nà. Và thế là...

Tôi hoàn toàn bị bất ngờ, cuốn vào mê hồn trận. Tôi đã không làm chủ được mình. Tôi vừa thấy xấu hổ khi có tội với Lan, lại vừa thấy đê mê trong cảm giác rất lạ lùng khác hẳn mỗi khi gần gũi vợ. Từ đó, theo một quán tính, cứ sau vài phút đấm lưng cho chị Mùi, tôi và chị đều làm việc đó. Chị Mùi nói thẳng với tôi: “Từ nay trở đi, Tuấn đi làm phải giữ sức khoẻ để còn... phục vụ tôi. Mỗi tháng, tôi sẽ chu cấp cho Tuấn 3 triệu. Nhưng không cần phải ngày nào cũng sang, mỗi tuần chỉ 2 lần vào các tối thứ Tư và Chủ nhật”. Rồi chị dặn tôi tuyệt đối không để cho Lan và bất cứ ai biết.

Tôi vô cùng hoang mang. Rõ ràng là tôi chẳng có tình cảm gì với Mùi. Tôi vẫn rất yêu vợ mà tôi chẳng vương vấn gì hình ảnh người đàn bà đáng tuổi bà cô kia. Nhưng sợ một lúc nào đó, Lan biết được sự thật thì sao? Liệu vợ tôi có chấp nhận khi tôi nói sự thật là chỉ vì một khoản tiền, chỉ vì thương Lan mà tôi sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của chị Mùi?

Anh Tuấn – Xin giấu địa chỉ 

Trao đổi của chuyên gia tâm lý Nguyễn Đình San: 

Không ai nghi ngờ gì tình cảm vẫn rất tốt đẹp của bạn với vợ. Đúng là chỉ xuất phát từ động cơ muốn có tiền cho vợ mà bạn phải “đâm lao phải theo lao”. Nhưng hãy dừng lại ngay trước khi chưa muộn. Bởi vô cùng nguy hiểm. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Vợ bạn đương nhiên không thể tha thứ dẫu biết bạn chỉ vì thương vợ, muốn có tiền.

Đó là tư vấn của chuyên gia tâm lý, bạn đọc có thể chia sẻ với anh Tuấn qua www.nongnghiep.vn

Đang được quan tâm

Gửi bình luận