Thứ năm, 15/11/2018 01:53 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Vụ "Một cán bộ MTTQ sử dụng bằng giả":

Chờ kết quả xử lý của Đảng ủy cấp trên

17/12/2014, 08:10 (GMT+7)

Sau khi Báo NNVN thông tin vụ việc "Một cán bộ Ủy ban Mặt trận tổ quốc Cà Mau sử dụng bằng giả", Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau đã có công văn gửi về Báo NNVN thông báo vụ việc.

Theo đó, Ban Thường trực Ủy ban đã phối hợp cùng chi bộ triệu tập cuộc họp bất thường (có 16/18 đồng chí trong chi bộ) để kiểm điểm, xử lý vụ việc sử dụng bằng giả của đồng chí Trần Hiếu Trinh. Hiện đang chờ kết quả xử lý của Đảng ủy cấp trên theo đúng quy định của Đảng, pháp luật của Nhà Nước.

Như Báo NNVN đã thông tin, bằng nhiều chiêu trò, ông Trần Hiếu Trinh đã dùng văn bằng giả qua mặt lãnh đạo nhiều cơ quan chức năng. Hơn 15 năm qua, ông Trinh đã công tác ở nhiều đơn vị ở hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Tháng 4/2013, ông Trinh được chuyển từ tỉnh Bạc Liêu về công tác tại Cà Mau, hiện ông đang là ủy viên Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau.

Vụ việc của ông Trinh bị phanh phui khi Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau thành lập tổ kiểm tra văn bằng của toàn thể cán bộ trong đơn vị. Bằng hình thức đề nghị cán bộ, công chức nộp bản chính văn bằng để kiểm tra. Ông Trần Hiếu Trinh không cung cấp được bằng THPT mà trước đó ông đã nộp bản photo cho đơn vị.

TRẦN HIẾU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận