Thứ tư, 19/09/2018 01:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Choáng váng 'nhìn' teen Việt ôm hôn, sờ soạng... và 'ấy'

20/03/2012, 09:13 (GMT+7)

Thản nhiên ôm hôn ngay nơi đông người; nhìn nhau có cảm tình là rủ về “sống thử”; “làm chuyện người lớn” rồi quay lại… là cách người trẻ thời @ thể hiện tình yêu.

Thản nhiên ôm hôn ngay trên ghế đá nơi đông người; nhìn nhau có cảm tình là rủ về “sống thử”; “làm chuỵên người lớn” dùng điện thoại quay lại… là cách người trẻ thời @ thể hiện tình yêu.

Yêu thì phải … “đụng hàng”

Cách thế hệ của chúng ta khoảng 30 năm về trước, nam nữ thanh niên yêu nhau thường chỉ dám cầm tay, có ôm hôn thì cũng chỉ dám vụng trộm, lén lút ở những nơi kín đáo nhưng thời gian gần đây, lối sống phương Tây hóa đã và đang tác đông trực tiếp tới suy nghĩ và hành động của không ít người trẻ hiện nay, nhất là trong giới trẻ thời @.

Tiếp xúc nhiều với phim ảnh nước ngoài, nên giới trẻ ngày nay yêu cũng thoáng hơn rất nhiều. Họ vô tư thể hiện tình cảm của mình ở chỗ đông người như ôm hôn, sờ soạng… mà không hề e ngại. Quan niệm yêu là phải ... “đụng hàng” cũng xuất phát từ chính lối sống mạnh bạo hiện nay của giới trẻ.  

Màn khoá môi nóng bỏng của một cặp bạn trẻ tại công viên Thống Nhất

Tuấn, nam sinh trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Hà Nội chia sẻ: “Trong thời đại này chẳng có thằng con trai nào yêu suông, nếu có chỉ xuất hiện trong những câu chuyện tình lãng mạn. Tình yêu của giới trẻ bây giờ, nhất là sinh viên, học sinh phải đi liền với tình dục”.

Không chỉ có Tuấn, ở một số bạn trẻ ngày nay cũng có cách suy nghĩ thoáng trong tình yêu. “Tình yêu là sự đồng cảm và trao nhau những cử chỉ yêu thương, sự gần gũi về cơ thể góp phần tạo sự gắn kết trong tình yêu”, Hùng sinh viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chia sẻ.

Để dẫn chứng, Hùng cho biết, ban đầu khi mới yêu nhau, cậu và bạn gái còn ngượng ngùng khi “đụng chạm” vào cơ thể nhưng sau một thời gian sự gần gũi của cơ thể là điều bình thường và còn giúp tình yêu thăng hoa.

Thích là rủ về… “sống thử”

Không chỉ quan niệm thoáng, yêu là phải … “đụng hàng”, nhiều bạn trẻ, nhất là các nam sinh, nữ sinh ở tỉnh xa lên thành phố học tập sẵn sàng rủ nhau về góp gạo thổi cơm chung, tập làm vợ chồng trẻ.

Ngày nay, “sống thử” không còn là điều gì đó quá lạ lẫm với các sinh viên. Với họ, sống thử là giải pháp trong tình yêu và rất nhiều bạn trẻ đồng tình với quan điểm sống thử không phải là xấu.

Ngọc Linh, sinh viên trường Đại học Công Đoàn Hà Nội và bạn trai yêu nhau được 1 năm thì chuyển hẳn tới sống với nhau. Ban đầu rất nhiều bạn bè phản đối, song vì tình yêu cô bỏ ngoài tai tất cả để được sống với người mình yêu. Sự gần gũi và ân ái theo Linh là điều hết sức bình thường.

Thùy Trang, một nữ sinh khác cùng trường Đại học Công Đoàn thì cho biết, tính tới thời điểm này, bọn tớ sống với nhau được 3 tháng, cuộc sống không có nhiều xáo trộn, hai đứa rất hợp nhau và thường xuyên gần gũi nhau.  

Do sống thử nên clip sex của nữ sinh lộ ngày càng nhiều

Những hệ luỵ đau lòng từ “sống thử”, yêu thoáng

Cũng chính vì do “sống thử” và yêu thoáng nên sinh viên quan hệ tình dục sớm ngày càng nhiều. Nhiều cặp trong khi làm chuyện người lớn thì lại muốn lấy điện thoại ghi lại hình ảnh đầu đời để làm kỷ niệm nhưng sau đó lại bị lan truyền ra ngoài dẫn đến bị tung lên mạng, gây tiếng xấu cho chính bản thân và gia đình. Và trong những cuộc tình như thế bao giờ các bạn nữ cũng là người lĩnh đủ.

Nguyễn Văn Minh, sinh viên trường Đại học Xây dựng chia sẻ, bọn tớ sống với nhau được 6 tháng, thời gian đầu thấy rất hợp nhưng sau đó mới thấy có nhiều điểm khác biệt, mặc dù thường xuyên quan hệ nhưng chỉ là nhu cầu về tâm sinh lí. Sau đó, cả hai thấy không còn hợp nhau nữa nên chia tay.

Cũng trong cảnh ngộ với Minh, Thủy, cô nữ sinh sinh năm 1990 chung sống với người yêu được một thời gian mới biết hai đứa có nhiều điểm khác biệt, sự chênh lệch về tuổi tác và sự khác biệt về suy nghĩ nên cũng quyết định... đường ai nấy đi.

"Chấm dứt "sống thử" cũng đồng nghĩa với việc em chia tay tình yêu đầu. Người yêu em giờ lại "sống thử" với một bạn gái khác, còn em thì vẫn đau với quyết định dại dột của mình", Thuỷ tâm sự.

(Theo Đất Việt)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận