Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

| Hà Nội 34°C /57%

Chốn phòng the có cần sáng tạo?

Chủ Nhật 30/06/2019 , 07:05 (GMT+7)

Theo tính toán của Viện tình dục học Kinsey ở Mỹ thì trung bình một cuộc hôn nhân kéo dài suốt đời người, vợ chồng có chừng 2.450 cuộc ân ái cùng nhau.

im-sorry-sex-just-sexier-lights094101475
Ảnh mang tính minh họa.

Do đó nếu không có sáng tạo trong những kiểu cách gối chăn thì nhàm chán là điều không thể tránh khỏi. Song nếu lại nghĩ ra những trò oái oăm để hành hạ nhau, hoặc làm theo phim ảnh nước ngoài, người ta cốt làm những trò kỳ dị để câu khách, khiến cho người bạn đời khiếp sợ thì không những chỉ làm tổn thương đối tác mà còn đẩy cuộc hôn nhân đến đổ vỡ vì người vợ không thể chấp nhận.

Một phụ nữ gọi đến đường dây tư vấn hôn nhân than thở rằng chị đã có 6 năm hạnh phúc với chồng. Nhưng cách đây một năm anh có dịp đi học ở nước ngoaì 6 tháng và từ khi trở về, mỗi lần vợ chồng gần gũi, anh toàn làm những trò khiến chị không thấy gì là sung sướng, chỉ đau đớn, khiếp sợ. Chị cũng đọc sách báo nhiều nên không phải không biết những chuyện khác thường đó. Nhưng khi chị em trò chuyện thân mật với nhau, chị biết không có ai giống như hoàn cảnh của mình.

Chị vừa nói vừa khóc, có những lần chồng bắt “giồng cây chuối” có mấy phút mà máu dồn cả xuống đầu không chịu nổi. Những lúc như thế, chị không hề thấy một chút khoái cảm nào, chỉ thấy khổ sở và… nhục nhã. Chị thấy mình chẳng khác gì một người máy để chồng thoả mãn nhục dục. Đã vậy, chồng chị lại luôn nghĩ vợ mình thích thế mà cứ giả vờ không thích, nên càng kéo dài quan hệ cho đến khi chị bật khóc, anh ta mới thôi.

Trường hợp chị Phúc ở quận 3 TP HCM cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Lấy nhau 4 năm, đã có một con trai 2 tuổi, chị mới phải chịu đựng những trận “tra tấn” của chồng. Không hiểu anh học ở đâu hay tự nghĩ ra những kiểu quan hệ rất kỳ quặc. Anh đòi trói tay chân chị vào thành giường. Chị cưỡng lại cũng không được. Anh dụ dỗ giả làm thế cho nó mới lạ. Lại lấy khăn bịt mắt vợ lại. Lúc đầu chị tưởng anh đùa nhưng sau mới biết anh thích cảm giác của kẻ mạnh hiếp người yếu. Mặc cho vợ khóc lóc, van xin, anh ta vẫn không ngừng lại. Quá sợ hãi chị đã bất tỉnh. Đến lúc ấy anh mới cuống cuồng xin lỗi, chỉ vì anh muốn mang lại cảm giác sung sướng cho cả hai, em đừng sợ. Hoá ra anh cùng bạn bè xem phim “tươi mát” của nước ngoài thấy cảnh đó và đem ra áp dụng.

Theo khảo sát của các nhà tâm lý thì hầu hết phụ nữ không có nhu cầu và không thích người chồng của mình sử dụng những kiểu quan hệ chăn gối kỳ dị. Thế nhưng trong thực tế có những ông chồng vẫn băn khoăn chỉ sợ sống với nhau cả đời mà cứ “diễn” mãi một kiểu “trai trên gái dưới” sẽ sinh nhàm chán, có khi vợ lại đi tìm “của lạ” cũng nên. Không ít nam giới hỏi chuyên viên tư vấn xem có những kiểu cách gì thật lạ, thật hấp dẫn để giúp vợ đạt được cực?

Nhưng thực ra, trong quan hệ vợ chồng bất cứ việc lớn đến việc nhỏ đều cần có sự thoả thuận của hai người. Đặc biệt trong chuyện gối chăn, dù muốn áp dụng bất cứ kiểu cách gì cũng phải được người bạn đời đồng tình và chỉ có thể “thử nghiệm” trong điều kiện hôn nhân có tình yêu nồng thắm và cả hai đều muốn “sáng tạo” để tình yêu càng đậm đà hơn. Dĩ nhiên tất cả những kiểu cách ấy đều phải được khoa học thừa nhận và nằm trong phạm vi thực hiện lâm sàng cho phép.

Những người chồng quá quan tâm đến việc “đổi mới” thường ít hoặc không quan tâm tới giao lưu tình cảm giữa hai người. Biến cuộc ái ân thành một loạt động tác thô thiển, khiên cưỡng làm tổn thương bạn tình. Có một kỹ sảo thông thường nhất nhưng cũng cao cấp nhất đó là trò chuyện, âu yếm, vuốt ve, đánh thức bản năng tình dục của người bạn đời đưa nhau đến đỉnh cao khoái cảm thì không phải ông chồng nào cũng quan tâm điều đó.

Nếu cứ cố “sáng tạo” ra những kiểu cách oái oăm, biến vợ thành một thứ công cụ thử nghiệm tình dục, thì nỗi khiếp sợ trong người vợ cứ lớn dần có thể dẫn đến chứng “ác cảm tình dục”, chồng vừa động vào người đã nổi da gà và vô tình đẩy hôn nhân đến bên bờ vực thẳm.

(Kiến thức gia đình số 26)

Tươi mới sau cách ly

Tươi mới sau cách ly

Nghệ thuật sống 28/03/2020 - 06:15

Để đẹp hơn và tươi mới hơn sau thời gian cách ly, bạn hãy chăm sóc bản thân mình thật kỹ.

Phải chăng là tình yêu ngang trái?

Phải chăng là tình yêu ngang trái?

Nghệ thuật sống 22/03/2020 - 10:20

Tôi là một họa sĩ. Năm nay tôi 25 tuổi, chưa lập gia đình, thậm chí còn chưa có người yêu.

Không có sex, vẫn hạnh phúc?

Không có sex, vẫn hạnh phúc?

Nghệ thuật sống 14/03/2020 - 08:35

2 lần mỗi tuần, tổng cộng chưa đầy 5 phút để cảm nhận niềm sung sướng, chẳng lẽ chừng đó đủ thỏa mãn một người đàn ông Nga bình thường?

Quá nửa phụ nữ không thích trò lạ chống phòng the

Quá nửa phụ nữ không thích trò lạ chống phòng the

Nghệ thuật sống 07/03/2020 - 08:35

Một khi người chồng quá tập trung vào kỹ xảo thì dễ bỏ qua nhu cầu tình cảm, tâm hồn, đặc biệt là khâu "dạo nhạc".

Kẻ thù bên ngoài của hôn nhân

Kẻ thù bên ngoài của hôn nhân

Nghệ thuật sống 29/02/2020 - 08:35

Có thể nhận thấy mỗi cuộc hôn nhân thường gặp hai loại kẻ thù nguy hiểm: Kẻ thù bên trong và kẻ thù bên ngoài.

Chồng ngoại tình có nên ly hôn?

Chồng ngoại tình có nên ly hôn?

Nghệ thuật sống 22/02/2020 - 07:10

Có người mắc chứng ngoại tình “kinh niên”, cứ dẹp vụ này, lại ra vụ khác, thậm chí một năm đến ba bốn vụ.

Tôi có nên ngoại tình để… cứu vãn hôn nhân?

Tôi có nên ngoại tình để… cứu vãn hôn nhân?

Nghệ thuật sống 16/02/2020 - 09:20

Tôi đã có chồng nhưng 'say nắng' một người đàn ông khác. Tôi lo người yêu biết tôi có chồng và cũng lo chồng biết được mối quan hệ này.

Những ngộ nhận về tình yêu

Những ngộ nhận về tình yêu

Nghệ thuật sống 24/11/2019 - 09:15

Yêu! Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trên thế gian này. Nhưng nhà tâm lý học người Ba Lan, Edji Kralec cảnh báo rằng những kẻ đang yêu có dấu hiệu của người “bị bệnh”.

Bạn đã sẵn sàng kết hôn chưa?

Bạn đã sẵn sàng kết hôn chưa?

Nghệ thuật sống 16/11/2019 - 08:35

Nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì trong thực tế một hoặc cả hai đối tác đơn giản là chưa sẵn sàng sống chung và có trách nhiệm với nhau. 

Khi mẹ chồng là phụ nữ đơn thân

Khi mẹ chồng là phụ nữ đơn thân

Nghệ thuật sống 09/11/2019 - 08:40

Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay vốn đã nhiều sóng gió. Nhưng đặc biệt là ngày càng nhiều những bà mẹ đơn thân nuôi con một mình.

Sex toys - con dao hai lưỡi

Sex toys - con dao hai lưỡi

Nghệ thuật sống 27/10/2019 - 07:01

Đa phần các sản phẩm đồ chơi tình dục có mặt trên thị trường mua bán online ở nước ta hiện nay tuy cũng có hàng Mỹ, Nhật nhưng chủ yếu là hàng Trung Quốc.

Ghen - gia vị của tình yêu hay bị giời đầy?

Ghen - gia vị của tình yêu hay bị giời đầy?

Nghệ thuật sống 19/10/2019 - 08:35

Lope de Vega từng viết: "Không có phần thưởng nào lớn hơn tình yêu và không có hình phạt nào khủng khiếp hơn ghen tuông".

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Gái có công...

Gái có công...

Nghe vị chủ tọa phiên tòa công bố quyết định đưa vụ ly hôn ra xét xử, nước mắt Mai trào ra.

Chồng mê cởi trần, dựng chân trên ghế lúc ăn cơm

Chồng mê cởi trần, dựng chân trên ghế lúc ăn cơm1

Cháu chấy chán khi anh không thể mặc áo lúc ở nhà, ăn cơm cũng vậy. Giờ anh cứ ở trần ăn, chân hay dựng trên ghế, đầu gối chạm vành tai.