Thứ tư, 26/09/2018 05:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chồng công khai ngoại tình

07/01/2010, 11:54 (GMT+7)

Những người anh quan hệ cháu đều biết cả, gái lỡ thì, gái bỏ chồng, thậm chí có cả gái mại dâm...

Ảnh minh họa

Cô Dạ Hương kính mến!

Cháu là công chức Nhà nước, còn chồng cháu buôn bán nhỏ tại nhà. Cháu lấy chồng đã 11 năm, con gái cháu sắp tròn 10 tuổi, sau đó cháu có một bé trai nhưng sinh ra nhưng không nuôi được và hiện cháu đang có bầu 6 tháng. Mười một năm lấy chồng cháu không có mấy niềm vui.

Hồi sinh con gái đầu lòng 2 tháng thì anh ấy đã theo một cô gái lỡ thì chuyên xen vào hạnh phúc của nhà người ta. Khi mọi người nói lại, cháu như không đứng vững nữa. Lúc cháu hỏi chuyện anh còn gây gổ, 6 tháng nuôi con anh không đưa tiền gì cả, khi cháu đem con về ở với ông bà, anh mới xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm. Cháu tưởng mọi việc dừng lại nhưng anh ấy vẫn theo gái một cách trắng trợn. Anh ấy còn viện cớ là về quê để đi gái và cháu đã phát hiện ra. Mỗi lần như vậy anh ấy đều to tiếng với cháu, cháu thật xấu hổ vì sợ hàng xóm nghe thấy. Một lần đấu khẩu, anh ấy bảo tại cháu không còn trinh nên anh mới như vậy.

Chính cháu cũng không biết tại sao cháu chỉ có mỗi chồng cháu mà mình vẫn không có trinh. Hồi cháu 10 tuổi, cháu từ trên một chạc cây ngã xuống đất, không biết trúng thứ gì mà cháu thấy bụng dưới mình đau nhói, đau kinh khủng, đau rất lâu. Anh hay nói vỗ là anh ấy cứ phải tìm gái trinh cho cháu biết mặt, những người anh quan hệ cháu đều biết cả, gái lỡ thì, gái bỏ chồng, thậm chí gái mại dâm. Và ngay lúc này là một người đã có chồng và có hai con. Cháu không nghĩ chồng mình liên tục phạm tội như vậy vì anh ấy rất chiều chuộng cháu. Cháu nghe nhiều người nói anh tâm sự rằng sở dĩ anh chiều cháu như vậy là để vợ tin mình.

Có lẽ tình cảm cháu với anh ấy cũng đã nhạt đi nhiều nên giờ cháu thản nhiên hơn. Nhiều lúc cháu cảm thấy đây là người đàn ông xa lạ chứ không phải chồng mình. Cháu đã kịp nghĩ lại nhiều lần trước những cơ hội ngoại tình, dù có thế nào cháu vẫn phải giữ lấy giá trị của mình. Giờ cháu đang phân vân chưa biết chọn cách nào. Cháu định ly thân trong im lặng để che mắt mọi người, hoặc thẳng thắn đề nghị ly hôn. Bởi vì nếu cam chịu thì cháu sẽ chung sống mãi mãi với thói trăng hoa của anh. Cháu cũng không ít đồng nghiệp quý mến nhưng không hiểu sao chồng cứ chê mình.

Cháu gái (Đăk Lăk)

Cháu thân mến!

Lá thư rất dài với tuồng chữ khó đọc như đánh đố khiến cô không thể nào tải hết chi tiết và tâm trạng của cháu lên báo. Có nhiều dấu hiệu mâu thuẫn trong mô tả của cháu, ví như việc chồng không đưa tiền về, nhưng lại bảo anh ấy chiều chuộng cháu lắm. Cô thật sự không hình dung một người đàn ông mới có 11 năm hôn nhân mà lại phạm tội vô cùng nhiều lần như vậy. Nhưng cuộc đời này nhiều dạng lắm, người tài nhiều thì người tật cũng không ít. Có kẻ trông không hằm hừ lắm mà vẫn là tay giết người hàng loạt, có gã mặt mũi không dâm dê lắm mà lại trăng hoa mút mùa, có người trông rất nho nhã mà lại là kẻ chây nợ hết chỗ này đến chỗ khác.

Cái lý vợ không trinh nên mình phải đi tìm là cái lý khốn nạn, vô văn hóa. Cô tin cháu đã bị rách trinh từ lúc nhỏ, ngay sau vụ đau nhói vì ngã trên cây xuống. Đàn ông mình vẫn trọng chữ trinh nhưng không nhiều người hành vợ theo kiểu này đâu. Gã ta ngụy biện đấy. Xem ra, nếu đúng như cháu liệt kê thì gã mắc bệnh thèm của lạ, bệnh chứ không chỉ là thói là tật nữa. Có người cứ phải thường xuyên khoản gái ngoài vợ thì mới sống nổi, như thèm thuốc lá hay thèm ăn chè vậy. Gì cũng cai được nhưng bệnh ham gái rất khó cai, nhất là cai bằng phương thuốc một vợ một chồng, khó lắm.

Đúng, cháu chung sống một cách âm thầm để vì con thì cháu sẽ phải chịu đựng suốt đời. Nhưng đang mang bầu, kinh tế khó khăn, làm sao gánh vác nổi nếu tách ra. Nhưng mà gã ta còn phải dành tiền đi gái, tiền đâu chăm vợ và nuôi con? Vậy thì lời giải lại quay về ở chỗ cháu vẫn phải nuôi con tự mình, coi như cháu không cần đàn ông, cháu chịu đựng gã ta làm gì? Thôi thì hãy coi gã như vị khách không mời trong nhà mình, tự lực cánh sinh, sinh đẻ vuông tròn đi đã rồi hẵng tính. Dĩ nhiên một phụ nữ đi làm công sở “gái một con trông mòn con mắt”, nhưng những gã sẵn sàng ngoại tình với mình thì có khác gì cái gã mà cháu đang phải quàng vào đời mình không mà nghĩ đến họ?

Mong cháu bình tâm, thai sản tốt đẹp và rồi sẽ tìm thấy một kế sách khả dĩ hơn sau đó.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận