Thứ tư, 26/09/2018 07:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chú chó nhỏ bằng chiếc iPhone

29/03/2012, 09:33 (GMT+7)

Khi mới chào đời, cô cún Beyonce - lấy theo tên ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng nước Mỹ, có thể nằm gọn trong lòng một chiếc muôi, và sau hai tuần tuổi, nhỉnh hơn chút ít song vẫn chỉ tương đương một chiếc điện thoại iPhone 4.

Khi mới chào đời tại miền Bắc bang California (Mỹ), cô cún Beyonce - lấy theo tên ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng nước này, có thể nằm gọn trong lòng một chiếc muôi, và sau hai tuần tuổi, nhỉnh hơn chút ít song vẫn chỉ bằng một tấm danh thiếp có kích thước tương đương một chiếc điện thoại iPhone 4.

Đại diện của Tổ chức bảo vệ động vật Grace có văn phòng đóng tại hạt El Dorado cho biết Beyonce được lai giống từ loài chó Dachshund - giống chó lạp xưởng có thân dài, ngực nở và bốn chân rất ngắn. Beyonce chào đời hôm 8/3, là em út và khi mới sinh không thể đo được nhịp tim. Các bác sỹ thú y đã phải dùng biện pháp hô hấp nhân tạo mới có thể cứu sống cô cún tý hon này. Các chuyên gia thuộc tổ chức Grace hy vọng Beyonce sẽ được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness là cô chó nhỏ nhất hành tinh.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận