Thứ tư, 22/05/2019 03:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chủ cửa hàng cơm phở tại phố Kim Ngưu bị cắt cổ

31/07/2010, 13:23 (GMT+7)

Chiếc xe máy của nạn nhân đã biến mất cùng với các tư trang khác như đồng hồ, điện thoại và một ví tiền.

Cửa hàng xảy ra vụ án.
Đến quán cơm phở để chuẩn bị cho buổi bán hàng sáng, người phụ nữ tên Anh “tá hỏa” khi phát hiện cửa quán mở toang. Lên đến tầng 2, bà Anh thấy ông chủ cửa hàng nằm bất động trên một vũng máu cạnh giường, trên người nạn nhân còn có rất nhiều vết dao đâm.

Sự việc trên xảy ra vào rạng sáng nay, 31/7 tại cửa hàng cơm phở số 173 đường Kim Ngưu, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung trước cửa căn nhà nhỏ. Đám đông tràn cả ra đường khiến giao thông khu vực này nhanh chóng bị tắc nghẽn.

Chị Ngân, bán hàng quần áo đối diện hiện trường kể lại: “Buổi sáng, khi tôi dọn hàng đã thấy cửa hàng số 173 đông nghịt người. Thấy lạ, tôi hỏi thì mới biết chủ nhà đã bị chết đêm qua.”

Chị Ngân cho biết thêm, nạn nhân có tên Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1957, là chủ cửa hàng cơm phở nói trên. Hàng ngày, ông Tuấn sống rất tốt và không hề có mâu thuẫn lớn với ai. Vì vậy, mọi người đều hết sức bất ngờ khi nghe tin ông đã bị sát hại.

Cũng theo chị, hàng cơm phở này thường đóng khá muộn (khoảng 10 -11 giờ tối) và mở khá sớm (khoảng 5 giờ sáng). Nhiều người sống quanh hiện trường khẳng định, đêm 30/7, ông Tuấn đã cho một thanh niên trước đây từng phục vụ tại quán cơm phở của mình đến ngủ nhờ. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, không ai còn nhìn thấy người này.

Theo thông tin ban đầu, không chỉ bị đâm nhiều vết dao, nạn nhân còn bị cắt cổ, máu chảy ra cho đến chết. Thời gian tử vong được xác định vào khoảng 2-3 giờ sáng hôm nay.

Bước đầu kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng cho hay chiếc xe máy nhãn hiệu Dream của nạn nhân đã biến mất cùng với các tư trang khác như đồng hồ, điện thoại và một chiếc ví tiền.

Cho đến khoảng 6 giờ sáng, xác nạn nhân đã được chuyển đi phục vụ công tác điều tra. Cơ quan chức năng cũng đã cho phong tỏa và bảo vệ hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được khẩn trương làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận