Thứ bảy, 18/08/2018 12:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ quán trà đá 'nổi hứng' lao taxi xuống sông Tô Lịch

07/08/2015, 16:37 (GMT+7)

Sau khi rồ ga, trong thời điểm chiếc xe taxi chuẩn bị lao xuống sông, người đàn ông điều khiển xe đã kịp mở cửa thoát ra ngoài, bình an vô sự.

Chủ quán trà đá nổi hứng lao taxi xuống sông Tô Lịch
Chiếc taxi được trục vớt sau hơn 2 giờ chìm nghỉm dưới sông Tô Lịch. (Ảnh: Cộng tác viên)

Vào khoảng 11 giờ trưa ngày 7/8, tại đường Vũ Tông Phan (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ tai nạn hy hữu khi chiếc taxi bất ngờ rồ ga lao thẳng xuống sông Tô Lịch. Đáng chú ý, người điều khiển xe gây tai nạn trên không phải tài xế xe mà lại là… ông chủ quán trà đá.

Cụ thể, theo những người có mặt tại hiện trường cho biết: Vào khoảng thời gian trên, một lái xe taxi của hãng Taxi Group đỗ xe trên vỉa hè, đầu xe hướng ra sông Tô Lịch và vào quán trà đá uống nước.

“Anh tài xế vừa ngồi vào uống cốc nước, chủ quán trà đá bất ngờ leo lên ghế lái của chiếc taxi và nổ máy. Sau đó, chiếc taxi rồ ga, lao thẳng vào một xe máy khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương. Chiếc taxi mất kiểm soát tiếp tục húc đổ hàng rào sắt vào lao thẳng xuống sông Tô Lịch,” Anh D, một người chứng kiến vụ việc cho biết.

Được biết, sau khi rồ ga, trong thời điểm chiếc xe taxi chuẩn bị lao xuống sông, người đàn ông điều khiển xe đã kịp mở cửa thoát ra ngoài, bình an vô sự.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng. Các đơn vị liên quan đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, 1 xe cứu thương và 2 xe chuyên dụng của lực lượng cứu hộ đã được huy động để trục vớt chiếc xe taxi.

Tới khoảng 1 giờ hơn trưa cùng ngày, chiếc taxi đã được trục vớt sau hơn 2 giờ đồng hồ “tắm sông” Tô Lịch. Về thiệt hại, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu do vụ va chạm. ​Chiếc taxi "điên" này cũng làm hư hỏng 1 xe máy và khoảng 2m lan can sắt bờ sông.

VÕ PHƯƠNG Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận