Thứ hai, 22/04/2019 12:59 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chú rể bị bắt tại tiệc cưới, cô dâu run rẩy òa khóc

13/07/2015, 16:04 (GMT+7)

Bất ngờ với các trinh sát, trong số những vị khách còn lại, họ tiếp tục nhận dạng thêm kẻ bị truy nã Nguyễn Đình Đàn, khi anh ta đưa vợ con dự tiệc.

Sắp tàn tiệc cưới, các trinh sát bất ngờ ập vào nhà hàng bắt giữ chú rể khiến cô dâu ngỡ ngàng, khóc òa trước mặt nhiều vị khách đến chung vui.
 
Nguyên (phải) và Đàn bị bắt giữ. Ảnh: Nguyệt Triều. Nguyên (phải) và Đàn bị bắt giữ. Ảnh: Nguyệt Triều.  

Công an tỉnh Bình Dương hôm 12/7 đã bắt Lê Viết Nguyên (25 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và Nguyễn Đình Đàn (24 tuổi, cùng quê Hà Tĩnh) - hai nghi phạm trốn truy nã về hành vi Trộm cắp tài sản. 

Theo điều tra, hơn một năm trước Nguyên làm bảo vệ cho một công ty chuyên nghiệp, anh ta cùng bạn bè trộm xe máy. 3 đồng phạm đều bị Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) bắt giữ sau đó. Còn Đàn, vốn là bạn đồng hương với Nguyên, hai năm trước cũng bỏ trốn sau khi cùng bạn đột nhập phòng trọ ở thị xã Bến Cát trộm tài sản. 

Trưa 12/7, nhận được nguồn tin Nguyên đang cùng cô dâu tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng ở thị xã Thuận An (Bình Dương), các trinh sát nhanh chóng đã giả làm thực khách vào bên trong để tiếp cận, nhận dạng nghi can.

Lúc này, sảnh đãi tiệc cưới của vợ chồng Nguyên với 23 bàn đều chật kín. Hầu hết khách mời là bạn bè, công nhân ở các khu công nghiệp gần đó. Xác thực chú rể chính là kẻ trốn truy nã nhưng các trinh sát không ập vào bắt ngay vì lúc này tiệc cưới vừa diễn ra, cô dâu và chú rể đang đi đến từng bàn nâng ly, nhận lời chúc mừng.

"Chúng tôi phải ra ngoài ngồi đợi gần hai giờ. Khi khách thưa dần, chỉ còn vài bàn, chúng tôi mới quay vào trong đọc lệnh bắt chú rể", một cảnh sát nói. 

Bất ngờ với các trinh sát, trong số những vị khách còn lại, họ tiếp tục nhận dạng thêm kẻ bị truy nã Nguyễn Đình Đàn, khi anh ta đưa vợ con dự tiệc. 

Khán phòng đang nhộn nhịp với những tiếng cụng ly bỗng im lặng. Chứng kiến cảnh sát áp giải chú rể cùng người đồng hương bị còng tay rời khỏi nhà hàng, cô dâu run rẩy, òa khóc. Còn nhóm thực khách không khỏi ngỡ ngàng. 

Nguyên khai, sau khi nhóm bạn bị bắt, anh ta lẩn trốn khắp nơi và buôn bán hàng nông sản. Dành dụm được ít tiền, Nguyên quyết định kết hôn hy vọng quên đi quá khứ. "Giờ đây chỉ mong sau thời gian được cải tạo, tôi có thể trở về làm lại cuộc đời. Mong vợ tha thứ cho tôi", Nguyên nói.

Trong khi đó, Đàn cũng trầm ngâm kể, trong thời gian trốn truy nã, anh ta có vợ con, sống bằng nghề phụ hồ, buôn bán trái cây. "Giờ đây biết mình lỗi lầm thì đã muộn. Tôi hứa sẽ cố gắng để chuộc lại lỗi lầm của mình đã gây ra, nhất là đối vợ con", Đàn nói.

Video: Lời khai nhận của hai nghi can
NGUYỆT TRIỀU (VnExpress)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận