Chủ nhật, 25/08/2019 10:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chủ tịch Kim 'đốn tim' làng K-pop

25/09/2018, 08:29 (GMT+7)

Bức ảnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un học cách “thả tim” đang làm tan chảy nhiều người hâm mộ văn hóa nhạc pop xứ Hàn, theo BBC.

Chủ tịch Kim Jong-un đang tập “thả tim” với sự giúp đỡ của phu nhân, chụp ảnh cùng với quan chức Hàn Quốc

Bức ảnh được phát ngôn viên Phủ Tổng thống Hàn Quốc phát đi, kèm lời mô tả ông Kim hỏi người xung quanh: “Làm thế nào nhỉ? Tôi không thể làm đúng hình đó được!”. Chỉ từng đó thôi đã khiến các mạng xã hội ở Hàn Quốc bàn tán sôi nổi. Rất nhiều ý kiến cho rằng đó là sự thành tâm và ông Kim thực sự nghiêm túc về mong muốn phát triển mối quan hệ bằng hữu với những người đồng hương ở miền Nam.

“Hôm nay chúng ta chỉ là một nhóm nhỏ, nhưng trong tương lại gần chúng ta hy vọng mọi bà con đồng hương đều có thể đến đây”, ông Kim nói khi chụp ảnh cùng Tổng thống Hàn Quốc và đoàn tháp tùng.

“Thả tim” là cử chỉ biểu lộ tình cảm thường được các ngôi sao âm nhạc Hàn Quốc sử dụng trước đám đông người hâm mộ, sau trở thành mốt của những người thích chụp ảnh.

Tạo hình “thả tim” với dáng vẻ tự nhiên, ông Kim đưa ra một hình ảnh trái ngược với những nhận xét “điên rồ”, “khùng” xuất hiện trên truyền thông phương Tây một năm trước.

MINH TRANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận