Thứ bảy, 15/12/2018 11:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tịch nước chúc Tết đồng bào, chiến sỹ Lào Cai

04/02/2015, 09:48 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trước thềm Tết Nguyên đán Ất Mùi, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc tỉnh Lào Cai.

Chủ tịch nước chúc Tết đồng bào, chiến sỹ Lào Cai
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm, tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường Trung học và Tiểu học cơ sở xã Bản Qua, huyện Bát Xát. Ảnh: Nguyễn Khan

Chủ tịch nước trân trọng gửi lời thăm hỏi, lời chúc các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các bậc lão thành cách mạng, Đảng bộ, chính quyền, đồng bào và chiến sỹ tỉnh Lào Cai đón Tết Nguyên đán Ất Mùi vui tươi, phấn khởi, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra.

Ghi nhận và chúc mừng những thành quả mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Lào Cai đã nỗ lực đạt được trong suốt thời gian qua, Chủ tịch nước nhấn mạnh: Thành quả xây dựng và bảo vệ đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong đó có những đóng góp quan trọng của Đảng bộ, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai.

Chủ tịch nước vui mừng nhận thấy, trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong nước và cả tình hình khu vực và quốc tế nhưng các mục tiêu nhiệm vụ của năm 2014 được Lào Cai thực hiện đạt kết quả tốt. Một số dự án trọng điểm đã được hoàn thành và đi vào hoạt động, đặc biệt là tuyến đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai đưa vào sử dụng, là cơ hội lớn để Lào Cai phát triển nhanh trong thời gian tới.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận