Thứ ba, 23/10/2018 03:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết tỉnh Đồng Nai

02/02/2011, 08:50 (GMT+7)

Sáng 1/2, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp đầu năm mới 2011 và đón Tết Nguyên đán Tân Mão.

Sáng 1/2, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai nhân dịp đầu năm mới 2011 và đón Tết Nguyên đán Tân Mão.

Trước đó, Chủ tịch nước đã đến thăm, chúc Tết ông Phan Đồng, cán bộ lão thành cách mạng và Đại tá Lê Bá Ước, nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn 10 đặc công Rừng Sác.

Nói chuyện thân mật với đông đảo cán bộ, đảng viên tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh nhân dịp năm mới và đón Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân tỉnh trong việc phát triển kinh tế xã hội, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của cả nước, xứng đáng là địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết lưu ý Đảng bộ và nhân dân tỉnh không được chủ quan, tự mãn với những kết quả đạt được, mà phải ra sức phát triển kinh tế xã hội, trong đó lấy xây dựng Đảng là then chốt, góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, cùng với cả nước thực hiện mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh: Đồng Nai đang trên đà phát triển rất đáng phấn khởi. Nhưng tôi muốn Đồng Nai phải tiếp tục cầm lá cờ đầu trong nhóm đi đầu để đưa sự phát triển chung của khu vực cũng như của đất nước. Bởi vì Đồng Nai có tiền đề quan trọng, có thế mạnh, có đội ngũ được dào tạo bồi dưỡng qua các giai đoạn. Đồng Nai có những thuận lợi và tôi tìn rằng Đồng Nai giữ vị thế là nhóm đầu của cả nước.

(Theo VOV)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận