Thứ hai, 24/09/2018 08:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng thăm Cty CP TP sữa TH

01/12/2011, 08:56 (GMT+7)

Chiều 30/11, nhân chuyến vào tiếp xúc cử tri tại Nghệ An, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm Công ty CP thực phẩm sữa TH tại huyện Nghĩa Đàn.

Chiều qua (30/11/2011), nhân chuyến vào tiếp xúc cử tri tại Nghệ An, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã đến thăm và nói chuyện với cán bộ, chuyên gia Israen và công nhân Công ty CP thực phẩm sữa TH tại huyện Nghĩa Đàn.  

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trong chuyến thăm Cty CP TP sữa TH

Chủ tịch đánh giá cao tinh thần dám nghĩ, dám làm của Ngân hàng TMCP Bắc Á và ghi nhận những thành công bước đầu đồng thời tin tưởng rằng dự án sẽ đi đến thắng lợi cuối cùng. Nhà đầu tư chọn chuyên gia Israen và công nghệ cao: Cánh đồng lớn - công nghệ cao - giàu chất xám của quốc gia này là một sự lựa chọn đúng đắn.

Sự thành công của dự án này sẽ góp phần thực hiện Nghị quyết của Đảng về sự nghiệp CNH - HĐH đất nước và thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa Việt Nam và Israen. Chủ tịch lưu ý nhà đầu tư cũng phải lường hết những khó khăn có thể đến trong tương lai để có hướng xử lý tốt các tình huống xẩy ra để dự án thành công như mong đợi.

Bà Thái Hương,Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, kiêm Chủ tịch HĐQT Cty CP thực phẩm sữaTH hứa với Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng là nhà đầu tư sẽ làm hết sức mình để đưa dự án này đến mục tiêu thắng lợi cuối cùng. Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đã trồng cây lưu niệm tại văn phòng Cty.

THANH MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận